Tue, 04 / 2017 | noidunghelios

Trang trí phòng ngủ đẹp và khoa học là một cách sắp xếp giúp cho bạn có một không gian tuyệt vời để thư giãn để có một giấc ngủ ngon. Việc sắp xếp ấy phải thực sự được bố trí một cách ngăn nắp để không gian luôn sạch sẽ và thoáng mát. Dưới […]

Trang trí phòng ngủ đẹp và khoa học là một cách sắp xếp giúp cho bạn có một không gian tuyệt vời để thư giãn để có một giấc ngủ ngon. Việc sắp xếp ấy phải thực sự được bố trí một cách ngăn nắp để không gian luôn sạch sẽ và thoáng mát. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có một không gian phòng ngủ lý tưởng.

1. Biến tủ sách thành  tủ đựng những vật dụng cá nhân cần thiết

Một chiếc tủ sách luôn là một vật dụng cần thiết để không gian phòng ngủ đẹp của bạn trở nên phong phú hơn. Ngoài những kệ bên trên dùng để xếp nhữn cuống sách mà bạn yêu thích thì những ngăn có khóa và dạng hộp thì bạn có thể bỏ nhưng vật dụng các nhân cần thiết vào. Những món đồ đó có thể là ví, hay hộp trang điểm hoặc những phụ kiện trang sức hãy đóng gọn trong hộp và để đó.

Trang trí phòng ngủ lý tưởng và khoa học mà bạn chưa biết

2. Lưu trữ bằng những chiếc rương hoặc hộp đẹp mắt

Sắp xếp phòng ngủ  khoa học là điều mà không phải bạn nữ nào cũng có thể làm tốt đều này. Thông thường trong phòng ngủ là nơi mà tất cả những vật dụng cần thiết cá nhân đều được trưng bày ở đó.

Nếu đồ đạc đó quá nhiều bạn hãy mau những chiếc hộp đẹp mắt hay những chiếc rương để có thể bỏ chúng một cách gọn gàng

3. Biến gầm giường thành không gian lưu trữ tuyệt vời

Gầm giường nhiềubạn đã lãng quên và không tận dụng gì cả. Tệ hơn, nhiều bạn nữ chuyên nhét đồ đạc lộn xộn và linh tinh trong đó khiến đó như một chiếc ổ chuột. Bạn có thể lắp chiếc tủ kép hay một chiếc rỏ đựng toàn bộ những đồ đạc mà bạn ít dùng tới ở dưới đó. Xong, bạn hãy bảo quản chúng tốt bằng cách phủ lên đó một tấm vải.

Trang trí phòng ngủ lý tưởng và khoa học mà bạn chưa biết

4. Đặt bàn nhiều ngăn ở bên cạnh đầu giường

Bố trí phòng ngủ với một chiếc bàn nhiều ngăn cạnh đầu giường là một việc làm vô cùng cần thiết và hợp lý. Chiếc bạn có thể để ngay trên đó là một chiếc đèn ngủ tiện lợi cho bạn bật và tắt đèn.

Ngoài ra với những ai có thói quen đọc sách hay đọc báo chí vào mỗi tối trước khi đi ngủ thì có thể chúng ở đó để đảm bảo sự tiện lợi. Bạn có thể đặt những bức ảnh hoặc những vật trang trí nho nhỏ để tạo không gian thật đẹp cho căn phòng nhé.

5. Lưu trữ đồ trang sức gọn gàng và đẹp mắt

Đồ trang sức luôn là vật dụng vô cùng cần thiết với chị em phụ nữ. Vì thế, việc giữ gìn và bảo quản chúng khỏi sước và va chạm là một điều vô cùng cần thiết. Bạn hãy đầu tư một chiếc hộp đựng trang sức hãy những chiếc khung sinh để trung chúng lên để chúng luôn được đẹp.

6. Tạo một chiếc bàn chuyên đựng đồ trang điểm và chiếc gương đặt cạnh giường

Một bàn trang điểm ngay cạnh giường là hình ảnh quen thuộc với nhiều bạn.

Trang trí phòng ngủ lý tưởng và khoa học mà bạn chưa biết

Nó thực sự tiện lợi và nhìn không gian đó rất vừa mắt. Rất thích hợp khi mỗi buổi tối bạn chăm sóc da xong sau đó leo lên giường và ngủ luôn lập tức. Hay mỗi buổi sáng khi thức dậy, bạn sẽ vùng ngay dậy để ngắm mình trong gương.

Góc trang điểm bạn cũng cần chú ý cần để chúng gọn gàng và có tính thẩm mỹ. Bạn có thể sắm thêm hộp đựng từng độ trang điểm riêng biệt nhìn trong sẽ đẹp mắt hơn đấy.Phòng ngủ luôn là một không gian giúp bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Vì thế, việc sắp xếp cho không gian ấy trở nên đẹp mắt sáng tạo là một điều vô cùng cần thiết cho căn phòng này. Bạn hãy tham khảo những cách bố trí và sắp xếp trên để có thể tạo cho bạn một không gian thoải mái và thoáng mát nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục