Thu, 06 / 2016 | helios

Hiện nay , có nhiều ngôi nhà được xây và thiết kế trông rất đẹp mắt, chỉ cần nhìn thôi là cũng đủ làm người ta thích và say mê. Nhưng theo như phong thủy thì không phải là ngôi nhà nào đẹp cũng có thể mua được, tốt nhất là chúng ta nên tránh […]

Hiện nay , có nhiều ngôi nhà được xây và thiết kế trông rất đẹp mắt, chỉ cần nhìn thôi là cũng đủ làm người ta thích và say mê. Nhưng theo như phong thủy thì không phải là ngôi nhà nào đẹp cũng có thể mua được, tốt nhất là chúng ta nên tránh về việc lựa chọn một số bố cục của nên nhà nhất định mang nhiều sát khí.

Dưới đây là 5 kiểu mặt bằng nhà không nên mua để tránh phạm sát khí đấy nhé!.

1. Mặt bằng nhà hình chữ L

Một mặt nhà với phong thủy tốt thì cần vuông vức và có sự hoàn chỉnh với tất cả các phòng với những chức năng cần thiết. Bố cục nhà hình chữ L, trông tương tự như một khẩu súng lục , tạo ra do khuyết thiếu đất cho nên chúng ta cần phải tránh. Những hình dạng mang tính sát thương sẽ không tốt cho vận mệnh của những thành viên ở trong gia đình.

2. Nhà vệ sinh ở trung tâm

Như chúng ta đã biết thì nhà vệ sinh là nguồn gây nên sự ô nhiễm và năng lượng tiêu cực rất lớn. Chính vì thế cho nên nếu như nhà vệ sinh được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà thì nó sẽ ảnh hưởng tới sự may mắn của tài lộc và tấc cả những người cư ngụ. Bố cục này được xem là rất xấu và chúng ta tuyệt đối cần tránh ở trong phong thủy của nhà ở.

3. Mặt bằng nhà hình tam giác

Ở trong phong thủy thì những góc nhọn có hình tam giác trông chúng giống như những mũi tên. Đối với kiểu bố cục này thì cả ngôi nhà phạm vào mũi tên độc ở trong phong thủy. Nếu như mọi người sống ở trong ngôi nhà như vậy thì nó sẽ gây nên sự khó chịu và mang tới vận xấu cho những người sống ở bên trong của ngôi nhà.

4. Mặt bằng hình thù kì dị

Những loại nhà có hình dáng kì lạ thì có khả năng lưu thông khí và thông gió cũng kém hơn. Trong xây dựng thì những ngôi nhà như vậy rất khó để cho không khó tươi mát ở bên ngoài có thể trao đổi đến tất cả các phòng . Về lâu dài thì nó sẽ gây nên vấn đề về sức khỏe cho những người sống tại nơi đây.

5. Nhà thông gió kém

Tốt nhất là bạn đừng nên chọn những nhà có ít cửa sổ và thậm chí là không có cửa sổ vì nó sẽ làm ảnh hưởng tới sự lưu thông khí và tích lũy nên những khí độc, tạo nên nhiều vi khuẩn ở trong nhà. Nó sẽ gây nên các vấn đề liên quan tới sức khỏe và tinh thần của con người.

6. Dưới đây là những cấm kị phong thủy về vj trí nhà

 Đường chạy thẳng về phía ban công

Có rất nhiều người sức khỏe không tốt, đối với loại xung sát này , đặc biệt là khí lưu thì sẽ rất dễ khiến cho người ta mắc bệnh cảm cúm .

Ban công của phòng chính hoặc phòng ngủ đối diện góc nhọn

Đây người ta hay gọi là tiêm đao sát, khiến cho tinh thần của chủ nhân kém đi, dẫn tới tinh thần yếu đi rất nhiều.

Nhà gần đường sắt

Tường vây quá cao

Nếu như tường vây của sân nhà hay la xung quanh quá cao thì sẽ không tốt cho tinh thần và sức khỏe, nó sẽ làm cho chủ nhân cảm thấy mình sống ở trong một môi trường khép kén, dễ gây ra phiền muộn.

Đứng ngoài nhà có thể nhìn ngay thấy ống khói lớn

Như vậy, về tâm lí thì sẽ khiến cho tinh thần bị ức chế, các chức năng của bộ phận ở trên cơ thể bị hỗn loạn, dẫn tới các bệnh về máu não, trúng gió hoặc là u não.

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục