Tue, 11 / 2020 | helios

? Số điện thoại tư vấn: 090.884.9669 ? Liên hệ ZALO: ? Đặt lịch để được Bs thăm khám : Bác Sĩ Cấp Cao YHCT Hướng Dẫn Kĩ Thuật Kéo Giãn Cột Sống Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Cấp Tốc Khi cột sống liên tục bị đau nhức do các bệnh lý xương khớp, phổ […]? Số điện thoại tư vấn: 090.884.9669
? Liên hệ ZALO:
? Đặt lịch để được Bs thăm khám :
Bác Sĩ Cấp Cao YHCT Hướng Dẫn Kĩ Thuật Kéo Giãn Cột Sống Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Cấp Tốc
Khi cột sống liên tục bị đau nhức do các bệnh lý xương khớp, phổ biến là thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm thì việc dùng các dụng cụ kéo giãn cột sống như máy kéo cột sống cổ, lưng; đai hỗ trợ cột sống thắt lưng, nẹp cổ… mang lại một số hiệu quả nhất định trong việc giảm đau, giãn các cơ xung quanh cột sống.
Việc người bệnh sử dụng dụng cụ kéo giãn cột sống trị thoát vị đĩa đệm có tác dụng hỗ trợ phục hồi chức năng của cột sống, kiểm soát bệnh tốt hơn. Về mặt lý thuyết, kéo giãn cột sống trị thoát vị đĩa đệm sẽ tạo ra một áp lực lên các đốt sống qua đó làm giảm sự co rút của các khối cơ, thúc đẩy lưu lượng máu đến nuôi dưỡng cột sống, tạo môi trường thuận lợi cho quá trình sửa chữa các tổn thương của cột sống. Tuy nhiên, kéo giãn cột sống trị thoát vị đĩa đệm cần được thực hiện với kĩ thuật chính xác thì mới có hiệu quả.
Trong video ngày hôm nay, An Cốt Nam xin chia sẻ với bà con cách kéo giãn cột sống trị thoát vị đĩa đệm đúng chuẩn theo chuyên gia. Ngoài ra, chuyên gia, bác sĩ cấp cao Nguyễn Bá Vưỡng sẽ giải đáp cho bà con điều trị thoát vị đĩa đệm bằng dụng cụ kéo giãn cột sống như thế nào. Mời bà con đón xem!
Ngoài ra, những vấn đề được đông đảo bà con quan tâm:
– Đai treo kéo giãn cột sống:
– Giường kéo giãn cột sống:
– Thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm:
– Xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy, thoát vị cổ:
– Cây lá náng chữa thoát vị đĩa đệm lưng:
– 1000 Nhân chứng sống điều trị thoát vị đĩa đệm thành công:
– Người nổi tiếng điều trị thoát vị thành công:
– Bệnh nhân mách nhau mẹo chữa bệnh:
—————————————————————–
***Lưu ý: tác dụng của thuốc, phương pháp điều trị có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất người bệnh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chuyên gia An Cốt Nam để có câu trả lời chính xác nhất với từng tình trạng bệnh lý. Liên hệ
▪️ PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN TÂM MINH ĐƯỜNG
Địa chỉ Hà Nội: 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội Giấy phép hoạt động: 595/SYT-GPHĐ
▪️ PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN AN DƯỢC Sài Gòn: 325/19 đường Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại/Zalo: 090.884.9669
——————————————-
#keogiancotsongtrithoatvidiadem #trithoatvidiadem #ancotnam

source

Bài viết cùng chuyên mục