Tue, 10 / 2020 | helios

Trong quá trình sản xuất, ba loại gỗ thường được Mỹ Nghệ Hưng Gia đưa vào sử dụng trong quá trình tạo ra các sản phẩm đồ thờ cúng nhiều nhất đó là gỗ mít, gỗ hương và gỗ sưa. Gỗ mít không có mọt, hương thơm dịu. Đặc biệt cây mít ra trái sum […]Trong quá trình sản xuất, ba loại gỗ thường được Mỹ Nghệ Hưng Gia đưa vào sử dụng trong quá trình tạo ra các sản phẩm đồ thờ cúng nhiều nhất đó là gỗ mít, gỗ hương và gỗ sưa.
Gỗ mít không có mọt, hương thơm dịu. Đặc biệt cây mít ra trái sum sê, từ gốc đến ngọn nên thường dùng để tượng trưng cho sự trường tồn và sinh sôi. Các sản phẩm từ gỗ mít đặc biệt phù hợp cho những già đình cầu tài lộc và sung túc.
Gỗ hương được dùng nhiều để làm đồ thờ cúng, đúc tượng Phật. Hấp thu linh khí trăm năm của trời đất, các sản phẩm từ gỗ hương của Mỹ Nghệ Hưng Gia mang đến sự vững mạnh và thịnh vượng.
Gỗ sưa có màu đỏ hoặc vàng với vân gỗ đẹp, mùi thơm giống gỗ hương trầm. Tại Mỹ Nghệ Gia Hưng, dòng gỗ này được là vật liệu sáng giá trong chế tác các loại bàn thờ, đồ thờ thần tài, ông địa với mong muốn giúp quý khách trừ tà ma, trấn trạch nhà, mang bình an, may mắn đến các thành viên trong gia đình.
Chi tiết xem tại:

source

Bài viết cùng chuyên mục