Fri, 05 / 2017 | noidunghelios

Theo phong thủy, cửa nhà cũng quyết định đến nhiều tài lộc cho ngôi nhà của bạn vì thế bạn cần chú trọng những yếu tố phong thủy để có thể giữ lại tài lộc đó cho gia đình mình. Có nhiều lỗi phong thủy mà bạn không hề hay biết, chúng sẽ là nguyên […]

Theo phong thủy, cửa nhà cũng quyết định đến nhiều tài lộc cho ngôi nhà của bạn vì thế bạn cần chú trọng những yếu tố phong thủy để có thể giữ lại tài lộc đó cho gia đình mình. Có nhiều lỗi phong thủy mà bạn không hề hay biết, chúng sẽ là nguyên nhân gây nên những điều không may mắn và mang lại sui sẻo cho ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là những lỗi phong thủy không phải ai cũng biết bạn cần tham khảo để thay đổi phong thủy cho chỗ cửa ra vào cho bạn nhé.

1. Mở cửa nhìn thấy gương

Xét về phong thủy ta thấy rằng, việc để gương ở đối diện với cửa lớn là điều không tốt và nó làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ. Hướng phong thủy này không chỉ làm cho gia chủ khó ngủ đồng thời còn khiến cho gia chủ dễ gặp ác mộng. Về góc độ tâm lý, nếu bạn vừa trở về nhà đã nhìn thấy gương và bóng mình trong đó sẽ gây ra những ám ảnh tâm lý nhất là khi cơ thể đang mệt mỏi ủ rũ.

Bật mí những lỗi phong thủy khi mở cửa vào nhà hút hết may mắn

Gương là đại diện cho những điều xui và những thứ xấu xa, Vật này để ngay cửa chắc chắn là điều không tốt và không mang lại may mắn cho bạn. Hơn nữa, gương còn có khả năng phản xa nên nó có thể đẩy tài vận của mọi người ra đường đồng thời chặn tài lộc của mọi người không cho chúng vào nhà. Gương càng lớn thì càng ảnh hưởng đến gia chủ nữ. Vì thế, lời khuyên cho tất cả mọi người là không nên để gương chỗ cửa chính ra vào tránh những điều xui.

2. Vào nhà gặp ngay vật nhọn

Những vật trang trí phong thủy như sừng động vật, dao kéo đều mang lại những điều không may mắn nếu nó được bày ngay trước mắt khi bạn bước vào nhà, nó có tác dụng như những hung khí. Những vật này sẽ ảnh hưởng xấu đến gia chủ, các thành viên trong gia đình và mang sát khí. Hơn thế, bạn để đối diện với cửa sẽ mang lại những tranh cãi, kiện tụng, những chuyện thị phi đến gia đình bạn. Ngoài ra, chúng còn gây tổn hại đến sức khỏe, sự nghiệp và vận may của gia chủ.


Bật mí những lỗi phong thủy khi mở cửa vào nhà hút hết may mắn

3. Vào cửa thấy cửa nhà vệ sinh

Trong phong thủy, nhà vệ sinh là cái xấu trong khi cửa nhà là nơi đón lộc cho cả gia đình, vì thế vừa mở cửa ra mà thấy nhà vệ sinh là điều kiêng kỵ vô cùng. Việc sắp xếp phong thủy này làm cho gia chủ gặp nhiều trục trặc, sui sẻo và còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nam giới có thể gây ra những căn bệnh như bàng quang, mệt mỏi và cơ thể có thể mệt mỏi, trí nhớ suy giảm và ủ rũ. Với nữ giới, họ có thể ảnh hưởng đến việc đau bụng kinh và sinh con.

4. Mở cửa gặp tủ lạnh

Tủ lạnh là vật dụng phù hợp với các góc nhà chứ không phải là chỗ cửa chính. Bạn đặt chiếc tủ lạnh và khi mở cửa thấy sẽ mang lại cho gia chủ những điều trắc trở cề gia đình, công việc và tài vận, làm việc gì cũng phải nỗ lực và trả giá mãi mới thành công được.

5. Mở cửa gặp bình hoa

Bật mí những lỗi phong thủy khi mở cửa vào nhà hút hết may mắn

Bình hoa cũng không nên đặt trong tầm mắt khi mở cửa vào vì bình hoa vốn không tốt. Tuy nhiên, nhiều gia đình lại không hề biết điều này nên thường trang trí bình hoa ngay ở cửa bước vào. Bình hoa sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và gây ra những vận đào hoa xấu cho gia đình

Trên đây là những điều kiêng kỵ bạn cần tránh khi trang trí ở ngay cửa bước vào. Bạn nen trang trí những vật mang lại nhưng cảm giác vui tươi và an lành cho ngôi nhà như đồ thủ công mỹ nghệ hay những cây xanh tươi mang lại sức sống và không khí trong lành cho gia đình của bạn để mang lại tài lộc và may máy cho cả gia đình.

 

Bài viết cùng chuyên mục