Sat, 05 / 2017 | noidunghelios

Bạn sở hữu một khu bếp có diện tích khiêm tốn và đôi khi bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn và bố trí cho khu bếp nhỏ của mình. Đừng lo lắng nhé, có nhiều cách thông minh khiến cho khu bếp nhỏ của bạn trở nên khoa học và ngăn nắp […]

Bạn sở hữu một khu bếp có diện tích khiêm tốn và đôi khi bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn và bố trí cho khu bếp nhỏ của mình. Đừng lo lắng nhé, có nhiều cách thông minh khiến cho khu bếp nhỏ của bạn trở nên khoa học và ngăn nắp với nhiều đồ nội thất phù hợp. Dưới đây là những tư vấn chọn đồ nội thất nhà bếp khiến bạn cảm thấy cực kỳ hài lòng và giúp bạn rũ bỏ những lo toan cho việc sắm đồ nội thất cho một căn bếp nhỏ.

1. Ghế cao và bàn chữ nhật

Trang trí nội thất phòng bếp nhỏ với một chiếc bàn hình chữ nhật và chiêc ghế cao chắc chắn là một sự lựa chọn phù hợp và khoa học. Một chiếc ghế cao và một chiếc bàn chữa nhật kết hợp với nhau chắc chắn tiết kiệm một diện tích không nhỏ để không gian bếp trở nên rộng rãi hơn.

Bí quyết chọn đồ nội thất nhà bếp nhỏ bạn đã biết chưa?

Bạn nên chọn từng chất liệu khác nhau như bàn mặt kính, inox hay gỗ để phù hợp với phong cách nhà bạn. Những chiếc ghế cao bạn có thể biến chúng thành những điểm nhấn với những tông bắt mắt.

2. Bàn tròn

Bỏ qua những đường nét sắc nét thì một chiếc bàn tròn tạo sự thuận lợi cho không gian nhà bếp với sự du chuyển nhẹ nhàng. Những chiếc bàn tròn cũng đem lại những cảm giác quây quần và ấm cúng hơn là những chiêc bàn vuông hay bàn hình chữ nhạt. Những chiếc bàn vuông luôn là sự lựa chọn cho bạn khi nhà có trẻ nhỏ để tạo sự an toàn cho chúng.

Thiết kế bàn tròn thường rất là đơn giản, bạn có thể chọn những chiếc bàn gỗ với màu gỗ sang trọng để có thể tô điểm thêm cho căn nhà xinh xăn của mình nhé.

Bí quyết chọn đồ nội thất nhà bếp nhỏ bạn đã biết chưa?

3. Xếp tầng

Sở hữu một không gian nhà bếp trật hẹp khiến cho bạn làm quen với việc luôn tận dụng những không gian thừa một cách triệt để. Bạn đã từng bỏ qua những mảnh tường chống, vì thế lúc này là lúc bạn nên tận dụng nó. Bạn cần lựa chọn các loại tủ bếp xếp tầng và các loại kệ để vừa có thể tận dụng các chiều cao của bếp lại vừa không lãng phí một không gian nào.

Hơn thế, những chiếc kệ xếp tầng sẽ giúp bạn nhiều không gian để đồ đạc hơn từ đó giúp cho khu bếp trở nên gọn gàng và khoa học hơn nhiều.

4. Ghế thấp

Những chiếc ghế thấp cũng là những vật dụng cần thiết cho ngôi nhà của bạn và đồng thời bạn có thể tận dụng những khoảng chống dưới gầm bàn để dấu nó đi. Bạn cần lưu ý nên chọn những loại bàn cho phép giấu những chiếc ghế bên dưới và có kết cấu đơn giản.

Bí quyết chọn đồ nội thất nhà bếp nhỏ bạn đã biết chưa?

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các loại ghế xếp tầng để có thể ghấp lại hay xếp chồng lên khi không sử dụng nữa. Với việc tận dụng này chắc chắn sẽ giúp cho bạn có một không gian rộng rãi và thoải mái hơn khi nấu nướng.

5. Bàn đơn

Những chiếc bàn đơn luôn là sự lựa chọn khá thích hợn để bạn có thể biến không gian bếp nhỏ trở nên thoáng đãng hơn. Bnaj nên đặt chúng ở cạnh của sổ để có thể thoải mái tận hưởng bữa sáng hay những bữa ăn một mình. Kiểu bàn đó thường phù hợp với không gian sống khi bạn ở môt mình hoặc những bạn trẻ. Tuy nhiên, bạn sẽ vấn bắt gặp chúng ở nhiều ngôi nhà khác nữa.

Bí quyết chọn đồ nội thất nhà bếp nhỏ bạn đã biết chưa?

Với một không gian nhỏ bạn vẫn hoàn toàn có thể bố trí nội thất một cách khoa học và thông minh khiến cho không gian phòng bếp luôn đẹp và rộng rãi hơn. Hãy tham khảo những gợi ý trên để sắp xếp cho căn phòng của bạn. Bạn hãy lựa chọn những đồ đạc có thiết kết thông minh với những bàn bếp đa năng và nhỏ nhắn phù hợp với nội thất nhà bạn để giúp cho không gian ấy trở nên đẹp hơn.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục