Thu, 11 / 2020 | helios

Vợ chồng anh Dũng, hiện sống ở quận 12, TPHCM liên hệ với kênh Độc Lạ Bình Dương hô bán đấu giá cây sanh đột biến, thân cây phát sinh ra những cục khối kỳ lạ được anh Dũng gọi “phát lộc”. Anh cho biết đã có người trả 800 triệu mà vợ chồng anh […]Vợ chồng anh Dũng, hiện sống ở quận 12, TPHCM liên hệ với kênh Độc Lạ Bình Dương hô bán đấu giá cây sanh đột biến, thân cây phát sinh ra những cục khối kỳ lạ được anh Dũng gọi “phát lộc”. Anh cho biết đã có người trả 800 triệu mà vợ chồng anh chưa bán. Nay anh hô đấu giá 1,5 tỷ đồng. Nếu bán thành công anh sẽ dành 500 triệu để kết hợp với người mua và kênh Độc Lạ Bình Dương đi làm từ thiện.
Người kết nối anh Dũng với kênh Độc Lạ Bình Dương là anh Hoàng. Trước đó, anh Hoàng đã hô bán đấu giá cây mai thủy hình bình bông giá 2 tỷ đồng trên kênh Độc Lạ Bình Dương và đã có người hỏi mua. Link:
Mời các bạn xem video Cây cảnh kỳ lạ, đang hô bán đấu giá 1,5 tỷ đồng II ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNG I Độc đáo nhất VN

—————
?? ? ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNG là kênh của Như Phú. Kênh chuyên chia sẻ những câu chuyện độc đáo, kỳ lạ khắp VN nhưng phải có tính nhân văn hoặc hữu ích.
Đăng ký kênh ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNG để ủng hộ tinh thần tại đây:
———

Nếu bạn biết chuyện độc lạ và muốn mách cho chúng tôi hoặc cần chúng tôi hỗ trợ gì xin điện thoại : 0867.965.271 (Có thể gọi nhắn Zalo/ Viber, gặp Như Phú hoặc chị Ly)
? Email: [email protected]
? Facebook:
? Bại có thể ủng hộ ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNG tại PAYPAL:

Số Tài khoản: 10057897 Ngân hàng Á Châu (ACB) Phòng Giao Dịch Thủ Dầu Một, Bình Dương, Doan Nhu Phu
—————————————————–
© Bản quyền thuộc về Như Phú chủ kênh ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNG
© Copyright by ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNG ☞ Do not Reup
#doclabinhduong

source

Bài viết cùng chuyên mục