Sat, 10 / 2020 | helios

Xem thêm clip: Chuyện về thiên thần Ái Xuân ở miền Tây, ai xem cũng rơi nước mắt: Ông Hai, 86 tuổi, nhà ở số 59 đường số 8, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức được biết đến là người có kho tượng thần tài – thổ địa nhiều nhất Việt Nam. Cơ sở nhà […]Xem thêm clip: Chuyện về thiên thần Ái Xuân ở miền Tây, ai xem cũng rơi nước mắt:

Ông Hai, 86 tuổi, nhà ở số 59 đường số 8, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức được biết đến là người có kho tượng thần tài – thổ địa nhiều nhất Việt Nam. Cơ sở nhà đất trị giá khoảng hơn 100 tỷ đồng của gia đình ông Hai được ông sử dụng để chứa kho tượng thần tài – thổ địa khủng này mà hoàn toàn không cho thuê, hay làm ăn buôn bán.

Ông Hai kể, ban đầu có cái miếu ở trước nhà, có những người mang những pho tượng thần tài – thổ địa đến để đó. Ông đem vào nhà sửa soạn, chăm chút và thờ. Từ đó lượng người đem tượng đến càng nhiều, ông Hai đều mang vào để thờ, trở thành kho tượng thần tài – thổ địa nhiều nhất Việt Nam. Hiện hàng ngày có những người đến thắp nhang, cúng vái và cũng có người thỉnh tượng về nhà thờ. Những năm gần đây, vì sức khoẻ yếu, không thể đi lại bình thường nên ông Hai phải thuê người để lau dọn, chăm chút cho các tượng thần tài – thổ địa.

Ông Hai có kể cho Guufood nghe những câu chuyện tâm linh xung quanh những cái tượng thần tài – thổ địa mà ông thờ, có những chuyện không tin mà cũng phải tin. Đó là những chuyện người thuê nhà đã gặp chuyện phải từ bỏ ý định thuê nhà kinh doanh. Rồi những người dàm đụng đến các pho tượng thần tài – thổ địa cũng có kết cục buồn.

Guufood chia sẻ câu chuyện đặc biệt của cụ ông có kho tượng thần tài – thổ địa nhiều nhất Việt Nam để mọi người cùng biết, chiêm ngưỡng và nếu có niềm tin tâm linh thì có thể đến trực tiếp thăm ông Hai, thỉnh tượng về thờ. Guufood chân thành cám ơn.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source

Bài viết cùng chuyên mục