Mon, 10 / 2020 | helios

Đạo Cao Đài Thờ Những Vị Tiên Phật Nào? (Có Phụ Đề) ORI CHANNEL là kênh giới thiệu cho các bạn về ẩm thực (quán ăn và các món tự nấu).Bên cạnh, mình còn đam mê khám phá những địa danh, những ngôi chùa cổ bí ẩn, linh thiêng nhất trên mọi miền đất nước. […]Đạo Cao Đài Thờ Những Vị Tiên Phật Nào? (Có Phụ Đề)
ORI CHANNEL là kênh giới thiệu cho các bạn về ẩm thực (quán ăn và các món tự nấu).Bên cạnh, mình còn đam mê khám phá những địa danh, những ngôi chùa cổ bí ẩn, linh thiêng nhất trên mọi miền đất nước. Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết bạn nhé!
Xin giới thiệu với các bạn đây là thánh Tượng Thiên Nhãn Ngũ Chi được Hội thánh ban hành 1970
Đầu tiên là Thiên Nhãn (Thiên Nhãn là Mắt Trời, thờ Thiên Nhãn tức là thờ Trời.) Việc thờ Thiên Nhãn có ý nghĩa rất quan trọng với người tín đồ Cao đài, nhắc nhở tín đồ rằng mọi cử chỉ, hành động luôn có Thượng đế soi xét; Thiên Nhãn giúp người tín đồ Cao đài nhận được Thần của Đức Chí Tôn khi chăm chú nhìn Thiên Nhãn trong lúc tụng kinh và người tu luyện định Thần, Thần đó sẽ kết hợp với Tinh và Khí trong bản thân mỗi người để thành Tam Bửu.
Chắc chắn mình sẽ làm 1 video riêng nói sâu hơn về ý nghĩa của thiên nhãn và tại sao chỉ có thờ 1 thiên nhãn suy nhất mà k phải là 2 nha các bạn.

Cám ơn bạn đã xem video!
? MỜI CÁC BẠN XEM THÊM VIDEO Ở ĐÂY:
? Tất cả video tổng hợp ở đây:

???????????????????????????
? ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ ĐÓN XEM NHỮNG VIDEO MỚI CÙNG MÌNH NHA MỌI NGƯỜI:
? HÃY LIÊN LẠC VỚI MÌNH QUA FANPAGE FACEBOOK:

? THAM GIA NHÓM ẨM THỰC BỐN PHƯƠNG DÀNH CHO CÁC YOUTUBER

? CÁM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU!???
#caodai #toathanhtayninh #orichannel

source

Bài viết cùng chuyên mục