Fri, 10 / 2020 | helios

Bàn Thờ Ngũ Phúc – Gỗ Hương Mã SP: HMC9.CN Bàn thờ Ngũ Phúc trong phong thủy được gọi là Ngũ Phúc Lâm Môn. Họa tiết Ngũ phúc ở đây được người nghệ nhân chạm khắc lên năm ô cửa, mỗi ô tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau về sự báo hiếu, sự […]Bàn Thờ Ngũ Phúc – Gỗ Hương
Mã SP: HMC9.CN

Bàn thờ Ngũ Phúc trong phong thủy được gọi là Ngũ Phúc Lâm Môn. Họa tiết Ngũ phúc ở đây được người nghệ nhân chạm khắc lên năm ô cửa, mỗi ô tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau về sự báo hiếu, sự tôn thờ, trân trọng những giá trị người quá cố để lại. Qua đó, phần nào giúp cho con cháu tưởng nhớ về những công ơn, sự dưỡng dục mà ông cha đã dạy.

Thờ cúng Tổ tiên là một truyền thống văn hóa có từ xa xưa của Người Việt Nam. Truyền thống đó vừa mang tính nhân văn, vừa thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”. Vì thế mà hầu hết trong mỗi gia đình Người Việt Nam đều lập bàn thờ để thờ cúng gia tiên. Bàn thờ Ngũ phúc mang ý nghĩa tâm linh, nhân sinh cao quý, âm dương ngũ hành của đất trời, đại diện cho một tấm lòng cao thượng, sự biết ơn, tưởng nhớ về những người đã khuất.
———-
Địa chỉ: Trung tâm Thương Mại Đồ gỗ Cao Cấp Hướng Mai Center, Số 1, Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, TX Từ Sơn, Bắc Ninh
Số điện thoại: 0912298044 – 0941819997

source

Bài viết cùng chuyên mục