Sun, 10 / 2020 | helios

#Đồ_Thờ_Cúng #Ngai_Thờ Đồ Thờ Cúng Ngai Thờ Bằng Đồng – Đồ Đồng Thành Phát ===================================================== Ngày 05/04/2018 : Đồ Đồng Thờ Cúng thích hợp tại các nhà thờ họ, nhà có ban thờ lớn. ========================================================================================================== link website1: link website2: -Đồ Đồng Thành Phát tự hào là 1 cơ sở chuyên sản xuất buôn bán các […]#Đồ_Thờ_Cúng #Ngai_Thờ

Đồ Thờ Cúng Ngai Thờ Bằng Đồng – Đồ Đồng Thành Phát

=====================================================

Ngày 05/04/2018 : Đồ Đồng Thờ Cúng thích hợp tại các nhà thờ họ, nhà có ban thờ lớn.
==========================================================================================================

link website1:

link website2:

-Đồ Đồng Thành Phát tự hào là 1 cơ sở chuyên sản xuất buôn bán các mật hàng liên quan đến đồng uy tín giá rẻ toàn quốc. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.
-Người Việt Nam từ xưa tới nay có tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên vì thế dòng họ nào, gia đình nào cũng có không gian riêng để thờ cúng tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Trước không gian thờ cúng linh thiêng ấy, ngai thờ là vật linh thiêng chứng giám cho lòng thành của bao thế hệ trong dòng tộc.
-Ngai Thờ (hay còn gọi là ỷ thờ) được đặt vị trí ở giữa và trong cùng trên ban thờ, Bên trong ngai thường đặt thần chủ hay còn gọi là bài vị tượng trưng cho sự hiện diện, có mặt của người đã khuất trong gia đình.

Với cách bài trí ở trong cùng trên ban thờ, ngai thờ còn tượng trưng cho chiếc ghế dành cho tổ tiên thuộc hàng cao nhất để có thể quan sát, chứng giám và phù hộ cho toàn bộ con cháu trong gia đình, dòng tộc.

-Mọi thắc mắc sản phẩm hay có nhu cầu tư vấn gọi ngay 096 351 4966 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.
truy cập để xem các sản phẩm chi tiết.
Xem thêm các sản phẩm khác tai:

Chi nhánh chính:
Cơ sở 1: 136 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội
Cơ sở 2: 202 Phạm Văn Đồng Hà Nội
Cơ sở 3: 37 A Kinh Dương Vương – P12 – Q6 Hồ Chí Minh
Cơ sở 4: 128 Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng

source

Bài viết cùng chuyên mục