Sat, 11 / 2015 | helios

Những chiếc giường cũi cho trẻ nhỏ chính là "khoảng trời riêng" của bé, là nơi bé vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn. Chiếc cũi phải đảm bảo sự thoải mái, thuận tiện, chất lượng tốt và độ an toàn cao. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn giường cũi cho bé […]

Những chiếc giường cũi cho trẻ nhỏ chính là "khoảng trời riêng" của bé, là nơi bé vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn. Chiếc cũi phải đảm bảo sự thoải mái, thuận tiện, chất lượng tốt và độ an toàn cao.

Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn giường cũi cho bé yêu mà bạn cần ghi nhớ:

1. Đảm bảo an toàn

luu-y-khi-mua-giuong-cui-cho-be-1

Lựa chọn giường cũi cho trẻ nhỏ thì đảm bảo an toàn chính là yếu tố phải đặt lên hàng đầu. Những giường cũi làm từ gỗ bạch dương, gỗ sồi, gỗ thông hay dẻ gai đều thích hợp cho trẻ nhỏ ads: Trung cấp y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh trung cấp dược, trung cấp y học cổ truyền đi học ngay năm 2016

Phần vạc (dát) giường có thể chọn loại khung lưới hoặc thanh gỗ chắc chắn. Khoảng cách giữa các thanh chắn nằm trong khoảng 0,5-0,85cm để đảm bảo trẻ không bị kẹt hoặc bị trượt. Chọn sản phẩm có màu sơn bóng, đẹp và sơn không chì.

2. Chọn loại thanh chắn cố định hay trượt (gập)?

luu-y-khi-mua-giuong-cui-cho-be-3

Thanh chắn giường cũi xuất khẩu thường chia làm 2 loại là thanh chắn trượt và bắt cố định. Để đảm bảo an toàn cho bé, các bạn nên chọn loại thanh chắn cố định. Bởi các loại thanh chán trượt trên thị trường Việt Nam hầu hết đều không dùng bản lề hay chốt cửa, nếu sử dụng bé có thể bị trầy xước và nguy hiểm.

3. Có cần bánh xe không?

luu-y-khi-mua-giuong-cui-cho-be-2

Những loại giường cũi có bánh xe thì kích thước thường khá nhỏ. Trong khi đó, giường cũi đa năng có thể chuyển đổi thành ghế sofa hoặc giường thì thường không có bánh xe. Do đó, các bạn nên chọn giường cũi đa năng, không có bánh xe để thuận tiện cho quá trình sử dụng./.

Bài viết cùng chuyên mục