Sat, 04 / 2017 | noidunghelios

Phòng khách là một không gian cực kì quan trọng trong một ngôi nhà. nó là nơi tác động đên tinh thần, sức khỏe và hút khí lộc của gian chủ. Vì thế, bài trí phòng khách là một yếu tố khiến mọi người quan tâm rất nhiều  để tránh những sao lầm trong trong […]

Phòng khách là một không gian cực kì quan trọng trong một ngôi nhà. nó là nơi tác động đên tinh thần, sức khỏe và hút khí lộc của gian chủ. Vì thế, bài trí phòng khách là một yếu tố khiến mọi người quan tâm rất nhiều  để tránh những sao lầm trong trong việc nhà không có lộc.

1. Vị trí tốt nhất đặt phòng khách là ngay cửa chính

Vị trí đẹp nhất để bố trí phòng khách là ngay phòng chính vì đây là nơi đầu tiên khi mọi người bước vào căn nhà bạn. Phòng khách tránh ở sâu bên trong ngôi nhà khiến cho khách đôi khi cảm thấy không thoải mái hơn nữa có còn cản trở và làm tiêu tan năng lượng sống của bạn. Vì thế, vị trí tốt nhất cho phòng khách của tất cả mọi người bước ngay vào cổng chính từ đó đề tiện cho không khí đi vào nhà.

2. Phòng khách u ám sẽ ảnh hưởng đến tâm lý gia chủ

Ánh sáng được xem như la yếu tố quan trọng nhất khi bạn trang trí phòng khách, phòng đó phải luôn đảm bảo đủ ánh sáng và sạch sẽ để tạo cho ngôi nhà một không gian đẹp.Từ đó, bạn sẽ tạo cho bạn của mình một môi trường thích hợp và đẹp

Lưu ý những sai lầm trong bài trí phòng khách rước họa cho chủ

Ngoài ra, màu sơn cũng là một màu cực kì quan trọng tạo cho ngôi nhà thêm ánh sáng và đem lại cho gia chủ một gia vận thuận lợi và tình thần làm việc của con người sẽ cao hơn

3. Phòng khách không nên có góc trống

Gốc trống là một điều tối kỵ mà bạn không nên làm là không nên để cho căn phòng bạn thêm góc trống. Bạn có thể sắp xếp  phòng khách  mọi thứ để cân bằng cho căn phòng đồng thời sẽ giúp căn phòng trở nên xinh đẹp hơn.

Bạn có thể bổ sung cho cho khoảng chống ấy có thể một chiếc ghế không tựa lưng, 1 chiếc ghê dài sofa và hay một vật trang trí cho căn phòng của mình.

4. Không trang trí bằng vật có đầu sắc nhọn

Những vật đồ sắc nhọn là những điều cấm kỵ cho nên bạn cần phải xem xét và tránh lựa chọn những vật này. Nó được xem là tượng trưng cho những tính bạo lực và sự nguy hiểm của chủ nhà.

 Ngoài ra, những vật dụng như sừng các loài động vật hay kiếm thường có thể làm cho những thành viên trong gia đình có những bất đồng và có thể có những hành động bạo lực

Lưu ý những sai lầm trong bài trí phòng khách rước họa cho chủ

5. Những bức tranh hung tàn có thể  làm mất không khí đầm ấm

Phong thủy cho biết rằng, những bức tranh như đánh nhau, giết nhau, và hình ảnh của những báo, đại bàng, sư tử… đều là lời khuyên khi bạn gặp nó. Nếu chọn những hình ảnh ấy có thể làm mất không khí đầm ấm cho căn phòng của bạn.

Một số tranh bạn có thể trang trí cho phòng cách của bạn đẹp và hài hòa hơn như: tranh mẫu đơn nở phú quý,  tranh hoa sen cá chép sẽ tượng trưng cho sự no đủ, tranh hạt đậu cành thông, một số khách loại tranh thanh tùng bách xanh tượng trưng cho bốn mùa trường thọ hoặc một số những câu đối.

6. Trần quá thấp sẽ tạo áp lực cho gia chủ

Trần phòng cách cũng là yếu tố cần được quan tâm, bạn nên thiết kế trần phòng khách cao thoáng tạo cho phòng một không gian thoải mái và gặp nhiều may mắn.

Lưu ý những sai lầm trong bài trí phòng khách rước họa cho chủ

Trần thấp tạo một áp lực cho gia chủ. Một phòng khách với thiết kế quá thấp khi khách vào cũng có cảm giác không gian ấy rất bí và không thoải mái một chút nào. Nếu trần thấp xong lại còn ánh sáng thiếu thì không gian dường như tạo cảm giác cực kì khó chịu khi bạn bước vào.

Phòng khách được xem là bộ mặt cho cả ngôi  nhà của bạn. Với những lời khuyên trên, những cách bố trí cho nội thất phòng khách hoàn hảo nhất. Bạn hãy tham khảo để có thể bố trí cho phòng của mình một không gian thoải mái và đẹp nhất nhé.

Bài viết cùng chuyên mục