Wed, 09 / 2020 | helios

Đồ thờ Sơn Đồng cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng, mẫu bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại bằng gỗ mít, gỗ dổi, gụ Chiều Cao: phụ thuộc theo kich thước không gian thờ. Chiều Rộng: phụ thuộc theo kich thước không gian thờ. Dưới đây là 1 số kích thước bàn thờ […]Đồ thờ Sơn Đồng cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng, mẫu bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại bằng gỗ mít, gỗ dổi, gụ
Chiều Cao: phụ thuộc theo kich thước không gian thờ.
Chiều Rộng: phụ thuộc theo kich thước không gian thờ.

Dưới đây là 1 số kích thước bàn thờ án gian hay dùng tính theo lỗ ban mang tính chất tham khảo cho khách hàng: (dài x cao x rộng)

1970 x 1270 x 810

1750 x 1270 x 810

1530 x 1270 x 690

Loại Gỗ: Dổi, Mít, Vàng Tâm
Chất liệu sơn:Sơn ta
Chất Liệu Lót: Thếp bạc phủ hoàng kim

Quy chuẩn nền: Phủ hoàng kim
Sản phẩm bàn thờ án gian của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nên Công Ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường đưa ra giá rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ mới theo kịp thị yếu. Đây là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi. Đồ thờ Sơn Đồng cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng tại hà nội cũng như nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, công ty sẽ cử người tới tận nơi để khảo sát và tư vấn kỹ lưỡng nhất để khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
website đồ thờ sơn đồng:
Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại:
Đồ thờ cúng bằng gỗ:
Ban tho go:
Đồ thờ cúng:
Mẫu bàn thờ đẹp:

source

Bài viết cùng chuyên mục