Sun, 02 / 2019 | helios

Để có một không gian nghỉ ngơi thoải mái sau một ngày làm việc và học tập vất vả thì việc lựa chọn giường ngủ là một trong những vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ cũng như hạnh phúc của gia đình. Vì […]

Để có một không gian nghỉ ngơi thoải mái sau một ngày làm việc và học tập vất vả thì việc lựa chọn giường ngủ là một trong những vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ cũng như hạnh phúc của gia đình.

Vì sao nên lựa chọn giường ngủ đúng phong thủy?

Theo các chuyên gia thiết kế nội thất, giường ngủ được đánh giá là đồ nội thất phòng ngủ quan trọng nhất trong cuộc sống của con người do đó làm sao để có thể lựa chọn được một chiếc giường ưng ý, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình và đặc biệt là đúng phong thủy là điều bạn cần chú ý tới.

Trên thực tế, giường ngủ là món đồ kết nối trực tiếp và gần gũi nhất với năng lượng cá nhân của mỗi con người do đó nếu lựa chọn đứng phong thủy sẽ giúp cuộc sống của gia đình bạn thêm gắn bó, hạnh phúc và mang lai nhiều may mắn.

ad23056ad7687148cbef0a9691777ae1

Đặc biệt, việc lựa chọn giường ngủ có liên quan đến sức khỏe cũng như trạng thái tâm lý và hạnh phúc do đó cần tìm kiếm những mẫu giường ưng ý, chất lượng và phù hợp với mong muốn của nhiều gia đình đang được ưu tiên hàng đầu.

Hướng dẫn cách lựa chọn giường ngủ đúng phong thủy?

Lựa chọn chất liệu

Việc lựa chọn chất liệu là điều vô cùng cần thiết mà bạn không nên bỏ qua bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu giường ngủ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nhưng gỗ hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ bởi chất liệu này có độ bền cực tốt và đặc biệt là theo các chuyên gia phong thủy chất liệu gỗ mang lại sự may mắn, hạnh phúc cho gia chủ. Bên cạnh đó, chất liệu này còn thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

g_2

Lựa chọn vị trí đặt đầu giường

Cần phải biết cách kê đầu giường để đảm bảo phong thủy tốt cho chiếc giường ngủ của bạn. Thông thường phần đầu giường nên được kê áp với tường và đảm bảo chắc chắn để chúng có thể giữ giấc ngủ yên tĩnh cho bạn và những thành viên sử dụng chúng. Đồng thời đầu giường cần được thiết kế nhẹ nhàng và thông thoáng. Đừng nên chọn giường ngủ có đầu giường làm bằng những thanh kim loại, ví dụ như sắt. Chúng sẽ tạo cảm giác nặng nề và sự chèn ép lớn lên phần đầu trong khi ngủ.

giuong-ngu-boc-da-hien-dai-600x600

Lựa chọn kiểu dáng giường ngủ

Tùy theo sở thích của gia chủ mà bạn nên lựa chọn những phong cách, kiểu dáng phù hợp với phòng ngủ bởi hiện nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau có thể kể đến như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,…Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào những món đồ nội thất khác mà bạn nên cân nhắc thật kỹ để có sự lựa chọn cho chính xác nhất nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục