Sat, 06 / 2017 | noidunghelios

Tài lộc của gia đình bạn phụ thuộc rất lớn vào những yếu tố phong thủy. Nếu yếu tố phong thủy phù hợp sẽ mang đến những sinh khí phù hợp và thu hút tiền tài về cho cả gia đình. Dưới đây là một số đặc điểm về phong thủy quan trọng thu hút […]

Tài lộc của gia đình bạn phụ thuộc rất lớn vào những yếu tố phong thủy. Nếu yếu tố phong thủy phù hợp sẽ mang đến những sinh khí phù hợp và thu hút tiền tài về cho cả gia đình. Dưới đây là một số đặc điểm về phong thủy quan trọng thu hút tiền tài, gia chủ nên tham khảo nhé.

1. Những loại cây khỏe mạnh, tươi tốt mang tài lộc vào nhà

Chọn những loài cây cảnh trồng trong nhà được xem như là yếu tố phong thủy quan trọng cho gia đình bạn. Bạn nên chọn những loài cây khỏe mạnh và tươi tốt để mang đến tài lộc cho ngôi nhà của mình.

Danh sách những cây may mắn cho gia đình bạn như cây tài lộc, trúc phú quý… Đây là những loại cây cảnh không chỉ mang lại cho bạn không gian nội thất đầy thẩm mỹ mà còn mang lại những yếu tố phong thủy tốt về tài lộc cho cả gia đình bạn. Cùng tìm hiểu từng loại cây này nhé.

+ Cây tài lộc: Đây là loài cây cảnh khá được ưa chuộng bởi chúng mang biểu tượng cho sự sung túc và cả cát khí mạnh mẽ cho cả ngôi nhà của gia chủ. Cây tài lộc được mang những màu sắc khau nhau vì thế tùy theo cây thuộc hành gì mà chọn một vị trí thích hợp nhé.

 Mẹo tư vấn phong thủy mang tiền tại cho cả gia đình bạn

Ví dụ, cây tài lộc làm từ thạch anh trắng thì thù thì thuộc hành Kim thích hợp với hướng Tây hoặc hướng Tây Bắc. Không thể đặt hướng Đông Nam bởi  năng lượng kim xung khắc với Mộc.

Vì thế trước khi mua cây mang về thì bạn nên cần đến sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy để có thể trồng cây tài lộc và mang lại may mắn cho cả gia đình bạn.

+ Cây trúc phú quý: Hay còn gọi là cây trúc tiêu, là loài cây mag đến giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Hình ảnh của cây trúc mang đến phú quý và bình an cho gia chủ.

2. Sử dụng gương, các tính năng hoặc hình ảnh của nước

Việc sử dụng gương và hình ảnh của nước ở vị trí phong thủy thích hợp mang đến những yếu tố phong thủy phù hợp cho gia chủ.

Bạn có thể sắm một cái gương và một bức tranh với thác nước, dòng sông thể hiện sự chuyển động. Những hình ảnh này sáng sủa, sạch sẽ và tươi mát để mang lại phong thủy tốt cho cả ngôi nhà và sự sinh động hơn cho không gian đó.

 Mẹo tư vấn phong thủy mang tiền tại cho cả gia đình bạn
 

4. Lựa chọn tranh ảnh phù hợp

Việc lựa chọn những bức tranh thiên nhiên phù hợp thực sự là yếu tố quan trọng để mang lại nguồn năng lượng mới cho phong thủy Mộc. Bạn nên chọn những bức tranh núi rừng và những cây lá xanh với Mộc.

Với thổ thì những hình ảnh tự nhiên với những bãi biển dài đầy cát là những bức tranh phù hợp phong thủy Thổ. Những phong cảnh thiên nhiên là yếu tố quan trọng mang đến cho sự hài hòa, thành công và may mắn cho gia chủ.

5. Lựa chọn lựa màu sắc phù hợp trong thiết kế nhà

Màu sắc cho ngôi nhà cũng được xem là yếu tố phong thủy quan trọng để mang lại tài lộc cho bạn. Vì thế, bạn có thể làm đẹp cho không gian nhà bạn bằng những màu sắc trên tường, các đồ dùng nội thất hay những phụ kiện trang trí.

Một số màu sắc phổ biến bạn nên tham khảo như màu xanh lá cây, xanh da trời, màu nâu.

 Mẹo tư vấn phong thủy mang tiền tại cho cả gia đình bạn

6. Sử dụng hình ảnh đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng

Hình ảnh có ý nghĩa tác động lớn đến cuộc sống của bạn, vì thế nếu bạn mong muốn nhiều tài lộc thì bạn cũng nên có thể trang trí những hình ảnh mang biểu tượng của sự giàu có như: Một bàn tiệc lớn, một chiếc du thuyền sang trọng, hay hình ảnh của một cuộc sống sa sỉ tại một nước nào đó. Bạn hãy chọn 1 hình ảnh thực sự tác động đến mục tiêu và  mong muốn của bạn để mang lại sự cảm nhận về giàu có và thịnh vượng nhé.

Những yếu tố phong thủy trên là những kinh nghiệm được chia sẻ, bạn hãy quan tâm để có thể trang trí cho nội thất nhà bạn có phong thủy phù hợp nhé.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục