Fri, 11 / 2016 | helios

Nhằm tạo thêm điểm nhấn cho căn bếp rất nhiều gia đình đã lựa chọn cho mình những kiểu đèn trang trí độc đáo giúp cho căn bếp thêm hoàn hảo hơn. Cũng vẫn là những công dụng chiếu sáng rất đơn giản nhưng ngoài ra những chiếc đèn trang trí này còn là một […]

Nhằm tạo thêm điểm nhấn cho căn bếp rất nhiều gia đình đã lựa chọn cho mình những kiểu đèn trang trí độc đáo giúp cho căn bếp thêm hoàn hảo hơn.

Cũng vẫn là những công dụng chiếu sáng rất đơn giản nhưng ngoài ra những chiếc đèn trang trí này còn là một trong những đồ vật trang trí cho phần nội thất của gia đình. Làm tô điểm thêm cho vẻ đẹp của không gian sống.

Nó là một trong những yếu tố quan trọng trong kiến trúc của bất kì ngôi nhà nào. Cũng giống như thời trang, đèn trang trí cũng được thay đổi về kiểu dáng hay màu sắc, thiết kế liên tục để tạo ra được những xu hướng hấp dẫn nhất trong năm 2017 sắp tới.

Nếu như gia đình bạn đang có ý định muốn thay đổi một chút cho phong cách của không gian gia đình thì bạn nên tham khảo một số mẫu thiết kế đèn trang trí mới lạ dưới đây. Đặc biệt là với những thiết kế được lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên.

1. Kiểu đèn trang trí độc đáo theo phong cách công nghiệp

Đèn trang trí công nghiệp là một trong những xu hướng tiên phong trong việc tạo ra những xu hướng mới khác cho nội thất gia đình. Nó làm nổi bật không gian sống của gia đình bạn, góp phần làm tăng thêm nét cá tính cho gia đình bạn.

Một số kiểu đèn trang trí độc đáo cho căn bếp nhà bạn

Bạn cũng hoàn toàn có thể tự chế cho riêng phòng khách nhà mình một chiếc đèn trang trí theo phong cách này. Đó cũng được coi là một trong những ý tưởng thế kế lâu dài và các kiến trúc sư hay nhà thiết kế đang hướng tới. Trong những năm tiếp theo thì đèn trang trí mang phong cách công nghiệp được tiên đoán rằng nó sẽ còn nổi bật hơn, được áp dụng rộng rãi hơn rất nhiều so với năm 2016.

2. Kiểu đèn kim loại dễ uốn

Thiết kế đèn chùm bằng kim loại dễ uốn được hy vọng sẽ là một trong những xu hướng đèn trang trí hấp dẫn nhất trong năm 2017 sắp tới. Cũng là một loại đèn đáp ứng được một số yêu cầu khác nhau của người sử dụng, để làm tăng thêm hiệu quả về tính thẩm mỹ cho không gian.

3. Kiểu đèn tùy chỉnh màu

Đèn tùy chỉnh màu và chất lượng ánh sáng cũng là một trong những thiết kế được yêu thích nhất, rất nhiều người đã tỏ ra thích thú với với loại đèn này. Từ những chiếc đèn pha lê được thay đổi màu sắc từ gam màu trắng cho đến những màu ấm áp, có thể phù hợp với tâm trạng của chủ nhà. Những màu sắc này bạn có thể tùy chỉnh, nó chỉ dừng lại ở những ánh sáng mát dịu để bạn có thể cảm thấy thư giãn hơn trong không gian sống của mình.

Một số kiểu đèn trang trí độc đáo cho căn bếp nhà bạn

4. Kiểu đèn hình học

Kết hợp thông minh giữa đèn trang trí và toán học, những chiếc đèn hình học là sản phẩm trí tuệ, cũng là một trong những xu hướng không thể thiếu trong những năm tới. Với rất nhiều lời khuyên được được ra đó là bạn nên lựa chọn những kiểu dáng đơn giản nhẹ nhàng, không quá cầu kì bởi như vậy chúng sẽ làm mất đi nét thẩm mỹ tự nhiên, vẻ đẹp hình học cho thiết kế đèn trang trí.

5. Kiểu đèn lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Những chiếc đèn trang trí được lấy cảm hứng từ thiên nhiên sẽ là một trong những nội thất trang trí được yêu thích nhất trong năm 2017 sắp tới. Với vẻ đẹp tự nhiên, hòa quyện với không gian hướng tới thiên nhiên sẽ càng làm nổi bật lên đồ nội thất này.

Một số kiểu đèn trang trí độc đáo cho căn bếp nhà bạn

Chúng sẽ làm cho không gian nhà bạn thêm tươi tắn, thêm màu mè, bớt đi vẻ lạnh lùng, âm u cho ngôi nhà. Bằng cách thêm những đường uốn mềm mại với những hình dáng đèn được lấy cảm hứng từ những chồi lá hay mầm cây hay những bông hoa nhiều màu sắc. Chính nó sẽ làm cho gia đình bạn thêm yêu cuộc sống, bớt đi được những căng thẳng mệt mỏi.

Bài viết cùng chuyên mục