Mon, 10 / 2020 | helios

Người đàn ông mai táng miễn phí có năng lực tâm linh kỳ lạ: Đoán trước ngày tử; nói người âm nghe | Nhiều năm qua, bên cạnh công việc chính là tài xế xe cấp cứu bệnh viện, anh Nhật còn phát tâm làm CHUYẾN XE NGHĨA TÌNH & MAI TÁNG MIỄN PHÍ. Những […]Người đàn ông mai táng miễn phí có năng lực tâm linh kỳ lạ: Đoán trước ngày tử; nói người âm nghe | Nhiều năm qua, bên cạnh công việc chính là tài xế xe cấp cứu bệnh viện, anh Nhật còn phát tâm làm CHUYẾN XE NGHĨA TÌNH & MAI TÁNG MIỄN PHÍ. Những gia đình khó khăn có người thân mất mà không đủ tiền thuê xe đưa về quê hoặc không có tiền mai táng, sẽ được anh Nhật cùng các anh em khác giúp đỡ những “chuyến xe 0 đồng”, “quan tài 0 đồng”, “tẩn liệm 0 đồng”,… Biết bao nhiêu khó khăn, anh Nhật vẫn kiên trì bám trụ công việc này và đã giúp đỡ không biết bao nhiêu tang gia trong hoàn cảnh khốn cùng. MỜI MỌI NGƯỜI ĐỌC THÊM BÀI VIẾT CỦA NHÂN TRÊN BÁO THANH NIÊN ĐỂ RÕ HƠN:

Càng kỳ lạ hơn, khi anh Nhật cho biết mình có những quyền năng tâm linh đặc biệt. Anh có thể đoán trước ngày mất của một người, cũng có thể giao tiếp với người âm bằng một cách kỳ lạ. Hơn nữa, anh còn đang giữ một vai trò đặc biệt ở thế giới bên kia…

Thông tin liên hệ anh Nhật: 0931819115
____________________________________________________
?Mình là Nhân – người chứng kiến và kể chuyện đời
?Nhớ đăng ký kênh để cùng Nhân khám phá chuyện tâm linh, kỳ bí, độc lạ… dọc đường
?Cảm ơn mọi người đã theo dõi video. Mọi liên hệ, góp ý vui lòng gửi về:
E-MAIL: [email protected]
ĐIỆN THOẠI: 0833797997 (Viber, Zalo)
FANPAGE:
?Số tài khoản: Chau Ngoc Hoai Nhan, 0721000634646, Vietcombank Kỳ Đồng, TP.HCM (Vui lòng ghi rõ “Họ Tên Người Ủng Hộ” & “Hoàn Cảnh Cần Giúp Đỡ”)

#nhanchungchannel #maitangmienphi #chuyenxe0dong

© Bản quyền video thuộc về Nhân Chứng Channel. Vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
© Copyright by Nhan Chung Channel – Do not Reup.

source

Bài viết cùng chuyên mục