Thu, 10 / 2020 | helios

————- Phần lớn những thánh đường xưa kia đều bằng gỗ, và thậm chí nhiều công trình ngày nay vẫn vậy! Với nhiều người, gỗ đem lại sự mộc mạc, khiêm nhường, chan hòa. Chưa kể gỗ còn có những mùi thơm dễ chịu, lâu bền và là chất liệu tự nhiên nên mát vào […]————-
Phần lớn những thánh đường xưa kia đều bằng gỗ, và thậm chí nhiều công trình ngày nay vẫn vậy! Với nhiều người, gỗ đem lại sự mộc mạc, khiêm nhường, chan hòa. Chưa kể gỗ còn có những mùi thơm dễ chịu, lâu bền và là chất liệu tự nhiên nên mát vào hè, ấm vào đông. Tuy nhiên, những nhà thờ gỗ hoàn toàn như thế hiện đã hiếm dần, và trên thế giới chỉ còn có một số nước bảo tồn được chúng, trong đó phải kể tới Anh quốc, với nhiều di sản tuyệt đẹp.
Hôm nay Thành Nhà Gỗ sẽ giới thiệu đến các bạn video NHÀ THỜ LÀM BẰNG GỖ LỚN NHẤT VIỆT NAM đang tọa lạc tại tỉnh Nam Định.
Trên cung thánh, tất cả những đồ thờ bằng gỗ cũng được người thợ ở đây chạm khắc tinh tế. Các cột kê trên xà ngang nối tiếp làm trụ cho các đường hoành cũng được chạm trổ tinh xảo, giữa 2 tầng mái là một hệ thống ô kính xuyên sáng chạy dài.

——-
Chúng tôi nhận làm nhà gỗ cổ truyền, nhà gỗ 5 gian, nhà gỗ 3 gian, nhà thờ họ , nhà gỗ mít, nhà gỗ lim, nhà gỗ xoan, nhà gỗ cổ truyền, nhà gỗ cổ, thiết kế nhà gỗ… Chuyên Chiếu ngựa nguyên khối từ từ 1m6 đến 2m3 tùy kích thước khách đặt.
Thành Nhà Gỗ : Tôn vinh giá trị bền vững
⛳️ Địa chỉ: Khu 1 , TT Yên Định, Hải Hậu, Nam Định
? LH SĐT (Zalo): 0857.589.689
Facebook
© Bản quyền thuộc về Thành Nhà Gỗ

#nhà_thờ_gỗ_lớn_nhất_việt_nam
#nhà_gỗ_đẹp #thiết_kế_thi_công_nhà_gỗ
#nhà_thờ_đẹp #nhà_gỗ_3gian
#thiết_kế_thi_công_nhà_gỗ

source

Bài viết cùng chuyên mục