Wed, 11 / 2015 | helios

Việc thiết kế, trang trí nội thất hiện nay không chỉ còn là vấn đề thẩm mỹ, cấu trúc của ngôi nhà, mà còn liên quan tới yếu tố sức khỏe, phong thủy… Nhờ hồi tụ đủ những ưu điểm vượt trội như đẹp, sang trọng, an toàn với sức khỏe và thân thiện với […]

Việc thiết kế, trang trí nội thất hiện nay không chỉ còn là vấn đề thẩm mỹ, cấu trúc của ngôi nhà, mà còn liên quan tới yếu tố sức khỏe, phong thủy… Nhờ hồi tụ đủ những ưu điểm vượt trội như đẹp, sang trọng, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường… mà sàn gỗ đang ngày càng được ưa chuộng.

Hãy cùng điểm qua những lợi ích tuyệt vời mà sàn gỗ mang lại nhé!

1. Mang tới sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà

loi-ich-san-go

Sàn gỗ có màu sắc trầm ấm tự nhiên, khi kết hợp với những nội thất khác sẽ tạo nên một không gian khác biệt, sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều so với khi bạn dùng vật liệu khác. Bên cạnh đó, việc sử dụng sàn gỗ cũng thể hiện gu thẫm mỹ tinh tế và phong cách giản dị, tự nhiên của người chủ nhà.

2. An toàn cho sức khỏe

An toàn với sức khỏe chính là lợi ích quan trọng nhất mà sàn gỗ mang lại cho con người, đồng thời cũng là ưu điểm vượt trội của loại vật liệu này. Cụ thể:

– Màu sắc trầm (chủ yếu là màu nâu, vàng nâu…) của sàn gỗ tạo cho chúng ta cảm giác ấm cúng vào mùa đông, bên cạnh đó, sàn gỗ không hấp thụ nhiệt, phản nhiệt như một số vật liệu khác nên tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè ads: Trung cấp y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh trung cấp dượctrung cấp y học cổ truyền đi học ngay năm 2016

– Sàn gỗ không dùng chất bảo quản độc hại, không dùng các chất kim loại nặng hay chất tẩy rửa nên an toàn tuyệt đối với người sử dụng, kể cả trẻ nhỏ cũng có thể thoải mái "lăn lê" trên sàn.

loi-ich-san-go2

– Công nghệ sản xuất sàn gỗ ngày càng tiên tiến và phát triển nên đảm bảo hàm lượng formaldehyde ở mức gần như không có do đó bạn không phải lo lắng về chất độc hại được thải ra ở sàn gỗ. Không những thế, loại vật liệu này còn có khả năng hấp thụ khí độc do cơ thể thải ra, góp phần làm sạch không khí, bảo vệ môi trường sống của cả gia đình bạn.

– Theo y học thì bàn chân giống như một bản thu nhỏ các bộ phận trên cơ thể của con người, khi lòng bàn chân tiếp xúc trực tiếp với sàn gỗ, các mạch máu sẽ nở ra, nhờ đó hỗ trợ tích cực cho hoạt đồng tuần hoàn máu, rất tốt cho sức khỏe.

Bài viết cùng chuyên mục