Wed, 11 / 2015 | helios

Việc thiết kế, trang trí nội thất hiện nay không chỉ còn là vấn đề thẩm mỹ, cấu trúc của ngôi nhà, mà còn liên quan tới yếu tố sức khỏe, phong thủy… Nhờ hồi tụ đủ những ưu điểm vượt trội như đẹp, sang trọng, an toàn với sức khỏe và thân thiện với […]

Việc thiết kế, trang trí nội thất hiện nay không chỉ còn là vấn đề thẩm mỹ, cấu trúc của ngôi nhà, mà còn liên quan tới yếu tố sức khỏe, phong thủy… Nhờ hồi tụ đủ những ưu điểm vượt trội như đẹp, sang trọng, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường… mà sàn gỗ đang ngày càng được ưa chuộng.

Hãy cùng điểm qua những lợi ích tuyệt vời mà sàn gỗ mang lại nhé!

3. Tiết kiệm thời gian thi công

loi-ich-san-go1

Hiện nay, khi áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc thiết kế các hèm khóa theo mô hình Click- 2 – Click giúp cho thời gian thi công nhanh chóng mà không cần phải sử dụng đến keo hay các chất khác để nối các tấm sàn lại với nhau đối với sàn gỗ công nghiệp. 

Thông thường, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 1 ngày để hoàn thiện 100m2 sàn gỗ công nghiệp; với sàn gỗ tự nhiên thì thời gian thi công khoảng từ 2 – 3 ngày, hơn nữa quá trình này sẽ không làm ảnh hưởng tới kết cấu chung của toàn bộ ngôi nhà.

4.  Dễ làm vệ sinh

Mặt sàn gỗ bóng, phẳng nên có khả năng chống bám bụi, và lỡ chẳng may có dính bẩn thì việc làm vệ sinh cũng rất dễ dàng. 

Với những vết bụi bẩn thông thường, bạn chỉ cần một chiếc máy hút bụi để làm sạch. Còn vết bẩn cứng đầu một chút thì có thể dùng chổi lau cùng với nước lau sàn chuyên dụng, sau đó mở cửa, mở quạt để làm khô mặt sàn.

loi-ich-san-go3

5. Tính cơ động

Tính cơ động với khả năng tháo dỡ, di dời tới khu vực khác mà không ảnh hưởng tới chất lượng chính là ưu điểm vượt trội của sàn gỗ. Đây là điều mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ vật liệu láy sàn nào khác, ngoài sàn gỗ.

6. Tiết kiệm chi phí tối đa

Sàn gỗ hiện tại vẫn được đánh giá là sản phẩm hàng đầu về giá cả so với các vật liệu lát sàn khác. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại sàn gỗ với chất lượng và mẫu mã hết sức đa dạng, giá cũng có đủ mức, từ bình dân tới cao cấp, phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của từng đối tượng.

Bên cạnh đó, độ bền cao, thời gian thi công nhanh chóng, chi phí lắp đặt thấp cũng giúp hạ thấp chi phí lát sàn gỗ xuống rất nhiều so với thi công gạch men hay các loại vật liệu lát sàn khác./.

Bài viết cùng chuyên mục