Thu, 07 / 2017 | noidunghelios

Một ngôi nhà hiện đại chắc chắn luôn cần những mẫu tay vịn cầu thang phù hợp. Không đơn giản đảm bảo sự an toàn mà còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì thế, những lời tư vấn dưới đây chắc chắn có thể giúp bạn lựa chọn được mẫu tay vịn phù […]

Một ngôi nhà hiện đại chắc chắn luôn cần những mẫu tay vịn cầu thang phù hợp. Không đơn giản đảm bảo sự an toàn mà còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì thế, những lời tư vấn dưới đây chắc chắn có thể giúp bạn lựa chọn được mẫu tay vịn phù hợp cho ngôi nhà của bạn hơn đấy.

1. Mẫu tay vịn cầu thang gỗ hình tròn

Xu hướng tay vịn cầu thang gỗ hình tròn luôn luôn là sự lựa chọn số một và phù hợp với những ngôi nhà hiện đại. Chúng không chỉ đẹp và còn mang đến cảm giác mát mẻ và thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn đấy.

Những mẫu tay vịn cầu thang được lựa chọn cho ngôi nhà hiện đại

Sở dĩ mẫu tay vịn gỗ hình tròn được ưa chuộng đến thể bởi những ưu điểm vượt trội của nó: dễ cầm nắm, dễ dàng vệ sinh, hơn thế mang đến cho không gian cảm giác thanh mảnh và mát mẻ hơn. Các mẫu vịn tay tròn có thể giúp bạn dễ dàng kết hợp với các mẫu lan can kính, sắt mỹ thuật và các con tiện gỗ.

Riêng với các mẫu vịn tay tròn thường được sử dụng gỗ sồi, lim, gỗ đỏ. Vì thế, muốn tăng tính thẩm mỹ và hiện đại cho ngôi nhà bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số mẫu tay vịn gỗ.

Các chuyên gia đầu ngành về thiết kế nội thất cũng đã từng khuyên lựa chọn mẫu tay vịn hình tròng mang đến nhiều điểm khác lạ và những nét mới mẻ cho một ngôi nhà hiện đại.

2. Mẫu tay vịn cầu thang gỗ hình elip

Trong nhiều mẫu tay vịn cầu thang thì mẫu tay vịn hình elip được xem là một mẫu đẹp và ấn tượng. Mẫu tay vịn hình e líp cũng là ưu tiên của nhiều gia đình có thiết kế hiện đại đấy.

Mẫu hình elip này cũng tiện lợi trong việc lau chùi. Tuy nhiên cần thiết kế vừa phải để tiện cho những người có bàn tay nhỏ. Một số loại gỗ phù hợp thiết kế mẫu tay vịn hình elip là căm xe, sồi, lim.

Những mẫu tay vịn cầu thang được lựa chọn cho ngôi nhà hiện đại

Hơn thế, những mẫu tay vịn elip còn tạo nên nét đẹp khá ấn tượng, vừa đẹp lại vừa hài hòa với các thiết kế hiện đại. Vì thế, bạn đừng bỏ qua mẫu tay vịn này nhé.

3. Mẫu tay vịn cầu thang gỗ hình vuông – chữ nhật

Không còn xa lạ gì với những mẫu tay vịn hình vuông và hình chữ nhật nữa, xong những mẫu này vẫn chưa bao giờ hết hót trong nhiều năm qua.

Với mẫu tay vịn hình vuông hoặc hình tròn thường mang đến những lối kiến trúc hiện đại. Hơn thế, chúng cũng dễ dàng lau chùi và vệ sinh, luôn mang đến cho người dùng cảm giác chắc chắn.

Hơn thế, việc kết hợp tay vịn thang gỗ hình vuông hoặc hình chữ nhật với sàn bậc thang bằng gỗ nữa thì quá tuyệt vời rồi. Chắc chắn ngôi nhà bạn trở nên lộng lẫy với cách thiết kế đó đấy.

Những mẫu tay vịn cầu thang được lựa chọn cho ngôi nhà hiện đại

4. Mẫu tay vịn cầu thang gỗ hình ô van

Cũng được xem như một xu hướng hót trong nhiều năm qua, mẫu tay vịn cầu thang ô van luôn là sự lựa chọn tin cậy của nhiều gia đình. Mẫu tay vịn này khá được ưa chuộng trong quá trình thi công.

Đặc biệt những mẫu tay vịn ovan khá dễ cầm và dễ tiến hành th công. Hơn thế, bạn sẽ thực sự bị ấn tượng khi có hai đường xẻ rãnh tạo yếu tố thẩm mỹ cao. Một số loại gỗ được ưa chuộng phổ biến khi sử dụng thiết kế đó chính là căm xe, lim hoặc gỗ óc chó.

Hiện nay có khá nhiều các công ty chuyên thi công chọn gói trong việc thiết kế các nội thất tay vịn cầu thang này. Vì thế, để có thể chọn lựa được mẫu tay vịn phù hợp thì bạn nên lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín để mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Những mẫu tay vịn cầu thang được lựa chọn cho ngôi nhà hiện đại

Hi vọng những gợi ý về mẫu tay vịn cầu thang trên sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp với nội thất nhà bạn.

Bài viết cùng chuyên mục