Fri, 06 / 2017 | noidunghelios

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp được xem là một lựa chọn thông minh trong thiết kế nội thất. Không chỉ mang lại sự mát mẻ, sàn gỗ công nghiệp còn mang lại tính thẩm mỹ cho cả ngôi nhà bạn. Bài viết dưới đây là những gợi ý về những ưu điểm khi bạn […]

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp được xem là một lựa chọn thông minh trong thiết kế nội thất. Không chỉ mang lại sự mát mẻ, sàn gỗ công nghiệp còn mang lại tính thẩm mỹ cho cả ngôi nhà bạn. Bài viết dưới đây là những gợi ý về những ưu điểm khi bạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp như sau:

1. Thi công, lắp đặt đơn giản với sàn gỗ công nghiệp

So với các sàn gỗ khác thì sàn gỗ công nghiệp được thi công và lắp đặt đơn giản. Sự tiện lợi này không chỉ tiện cho người thi công mà rút ngắn thời gian xây dựng cho người dùng.

Những ưu điểm khi lắp sàn gỗ công nghiệp bạn nên biết
 

Việc thi công sàn gỗ công nghiệp cũng trở nên dễ dàng. Một số tấm ván gỗ với hèm khóa ở 4 cạnh được cài vào nhau có thể dễ dàn tháo dời mà không cần dùng bất kỳ loại keo dính nào. Đây cũng chính là một lợi thế trong quá trình lắp lên sàn nhà nhanh à dễ dàng sử dụng nhanh.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp còn mang đến cho bạn một không gian mát mẻ và thoáng đãng trong những ngày hè oi bức.

2. Sàn gỗ công nghiệp hạn chế trầy xước

Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng nếu sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của bạn đấy. Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp sẽ được hạn chế tối đa sự trấy xước trên bề mặt từ đó đem đến yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Bề mặt của sàn gỗ công nghiệp của cao cấp được phủ một lớp melamine và kết hợp với sợi thủy tinh được ép với nhiệt độ cao để tạo nên một về mặt cứng và hạn chế tình trạng sước cho sàn nhà của bạn.

Những ưu điểm khi lắp sàn gỗ công nghiệp bạn nên biết

3.Sàn gỗ công nghiệp chịu nhiệt độ cao

Bạn có biết khả năng chịu nhiệt của sàn gỗ công nghiệp khá cao lên tối 50 độ. Lý do chịu nhiệt tốt như vậy là do bề mặt của sàn gỗ đươc ép nhiệt độ cao. Từ đó, hạn chế tối đa tình trạng chất biến dạng hoặc mất màu.

Khả năng chịu nhiệt đó phù hợp với mọi yếu tố thời tiết và mang đến cho không gian nhà bạn sự thoải mái và thoáng đãng vô cùng.

3. Không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường

Việc ép nhiệt bề mặt trong quá trình sản xuất, sau khi trở lại nhiệt độ bình thường bề mặt sản phẩm có sự liên kết cao, cứng và rắn chắc, vì thế các hóa chất thông thường không thể thẩm thấu vào bề mặt và tác động tới các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp.

Những ưu điểm khi lắp sàn gỗ công nghiệp bạn nên biết

4. Sàn gỗ công nghiệp dễ chùi rửa

Việc vệ sinh sàn gỗ công  nghiệp cũng trở nên cực kì đơn giản và dễ dàng bởi ưu điểm không thấm nước. Vì vậy, việc vệ sinh bề mặt sàn gỗ cũng trở nên dễ dàng cho bạn hơn. Hơn thế, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian vệ sinh nhà bởi khả năng bám bẩn của sàn gỗ công nghiệp khá thấp.

Có thể nói, việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp luôn luôn là sự phù hợp và hợp lý số 1. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của bạn nhé.

5. Những điều cần lưu ý khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp

Để mang đến cho nội thất nhà bạn một sàn gỗ công nghiệp phù hợp và đẹp nhất bạn chỉ cần lưu ý đến một số đặc điểm sau:

+ Về màu sắc: Với những ngôi nhà được thiết kế với phong cách hiện đại thì bạn nên lựa chọn những màu sắc sáng, ghi. Còn với thiết kế theo phong cách cổ điển thì bạn nên chọn những tông màu vàng, nâu, đỏ, nâu, sáp ong.

Những ưu điểm khi lắp sàn gỗ công nghiệp bạn nên biết
 

+ Về chủng loại: bạn nên chọn những tấm lớn, vân gỗ to để mang đến cho cảm giác rộng rãi và rộng rãi. Nếu nhà bạn không gian nhỏ thì vân sàn gỗ công nghiệp sẽ cho cảm giác nhà rộng hơn.

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp đang phát triển và rộng rãi hơn nhiều bởi tính tiện dụng và hữu ích của nó. Với những ưu điểm trên chắc chắn chọn sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn chính xác. Chúc các bạn chọn được sàn gỗ công nghiệp phù hợp với ngôi nhà của bạn nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục