Thu, 05 / 2017 | noidunghelios

Phòng bếp là không gian thoải mái của gia đình bạn với những bữa ăn ngon cùng gia đình. Ở đó, bạn sẽ cảm nhận được sự đầm ấm và xum họp sau những ngày làm việc vất vả. Chính vì thế, rất nhiều người coi trọng đến việc thiết kế nhà bếp sao cho […]

Phòng bếp là không gian thoải mái của gia đình bạn với những bữa ăn ngon cùng gia đình. Ở đó, bạn sẽ cảm nhận được sự đầm ấm và xum họp sau những ngày làm việc vất vả. Chính vì thế, rất nhiều người coi trọng đến việc thiết kế nhà bếp sao cho hài hòa và phù hợp nhất. Bạn hãy tham khảo những xu hướng nhà bếp dưới đây với những phong cách hiện đại nhất hiện nay nhé.

1. Những căn bếp công nghiệp hóa

Thiết kế những căn bếp theo phong cách công nghiệp hóa vẫn tiếp tục thu hút sự lựa chọn của nhiều gia chủ cho căn bếp của mình. Cách thiết kế này không chỉ mang lại một không gian bếp ấn tượng, hiện đại hơn thế tạo nên một nét mới lạ cho không gian sống của bạn.

Cách thiết kế này phổ biến với nhiều công trình ở trung tâm thương mại hay những quán cà phê, đó là sự kết hợp của những mảng tường gạch trần vói những vật liệu đơn giản và những kim loại cũ kỳ thu hút nhiều gia chủ.

Những xu hướng thiết kế nhà bếp mang phong cách hiện đại hiện nay

2.   Thiết kế bếp tông xuyệt tông

Thiết kế khu bếp tông xuyệt tông cũng tạo nên những nét riêng biệt và độc đáo cho khu bếp của bạn đấy. Một số tông màu chủ đạo cho cách thiết kế này như màu trắng, màu xám và màu đen. Mỗi màu đều mang nét đẹp riêng và tạo nên những nét thu hút cho khu bếp của bạn. Bạn có thể chọn một tông màu tùy thích để có thể trang khí cho khu bếp của bạn thêm nổi bật trong nội thất nhà ở của mình.

3. Tủ đựng bếp màu lạ

Trong thiết kế chung của không gian bếp, việc tạo cho tủ bếp một màu sắc lạ thì chắc chắn tạo nên những sự tuyệt vời hơn đấy. Bạn hãy thay thế những chiếc tủ bếp với màu gỗ quen thuộc bằng một chiếc tủ bếp với màu sắc mới như màu than, màu xanh navy để tạo nên những xu hướng hấp dẫn cho nội thất nhà bếp của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tông mù xám và nâu sẫm cho tủ bếp nhà mình.

Những xu hướng thiết kế nhà bếp mang phong cách hiện đại hiện nay

4. Điểm nhấn màu hồng trong khu bếp của bạn

Điểm nhấn màu hồng cho khu bếp vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đây vẫn là một cách trang trí nội thất được ưa chuộng hiện nay. Cách trang trí này không hề phức tạp và chiếm nhiều thời gian của bạn đâu, bạn chỉ cần trang trí một số vật dụng mang sắc hồng như một lọ hoa, chiếc khăn hay một đóa hoa rực rỡ sắc hồng. Chắc chắn sẽ tạo nên một điểm nhấn cho toàn không gian nhà bếp của bạn đấy.

5. Những họa tiết hình học

Bạn cũng có thể trang trí thêm cho những họa tiết hình học cho khu bếp của bạn trở nên hiện đại hơn nhé. Những họa tiết tưởng chừng đơn giản nhưng chắc chắn sẽ tạo nên những nét nổi bật cho không gian bếp của bạn đấy.

6. Thêm sắc màu thiên nhiên cho bếp

Thật là tuyệt vời nếu thiết kế nhà bếp lại có sự kết hợp bởi một vài lẵng hoa tự nhiên và một bó hoa tươi thắm ở trển bàn. Đây được xem là một cách thiết kế mang vẻ đẹp thiên nhiên cho căn phòng bếp nhà bạn.

Những xu hướng thiết kế nhà bếp mang phong cách hiện đại hiện nay

Thiết kế không gian xanh đang ngày một nở rộ trong nhiều năm qua, và những căn bếp cũng không phải là ngoại lệ. Bạn hoàn toàn có thể thêm chút màu sắc tự nhiên cho không gian bếp của mình bằng cách khéo léo đặt một bình

7. Sàn bếp sinh động

Sàn bếp cũng góp phần tạo những ấn tượng và thu hút cho không gian của bạn. Bạn nên lựa chọn những gạch sàn có màu sắc lạ và để tạo điểm nhấn cho những khôn gian phòn ngu của

Với những gợi ý trong cách thiết kế nội thất phòng ở trên, bạn hãy tham khảo đế có thể làm đẹp thêm cho căn bếp của bạn nhé.

Bài viết cùng chuyên mục