Mon, 10 / 2020 | helios

Phat Phap ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỐNG AN LẠC ?✍? Pháp Thoại Ni Sư Thích Nữ Như Lan – Chùa Hưng Thiền ??☛ CHÙA HƯNG THIỀN là kênh YouTube chính thức của Ni Sư THÍCH NỮ NHƯ LAN ?⏬⏬✍? ??☛ kênh CHÙA HƯNG THIỀN được lập ra chỉ với 04 mục đích chính – […]Phat Phap ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỐNG AN LẠC ?✍? Pháp Thoại Ni Sư Thích Nữ Như Lan – Chùa Hưng Thiền
??☛ CHÙA HƯNG THIỀN là kênh YouTube chính thức của Ni Sư THÍCH NỮ NHƯ LAN ?⏬⏬✍?
??☛ kênh CHÙA HƯNG THIỀN được lập ra chỉ với 04 mục đích chính – đó là :
?**1**✍? Chia sẻ đến với thật nhiều người hữu duyên những bài Pháp Thoại ( mp3 phat phap ỨNG DỤNG LỜI THẦY full ) do ni sư THÍCH NỮ NHƯ LAN thuyết giảng – nhằm để Tuyên Lưu và Hoằng Truyền Chánh Pháp của Như Lai ! ✍?
?**2**✍? Chia sẻ và giao lưu những hoạt động Phật Sự cũng như những buổi Lễ Phóng Sanh hay Lễ Hội ở CHÙA HƯNG THIỀN – đến với những Phật Tử xa ( gần ) đã từng có duyên 1 lần bước chân vào chùa ☛ nhằm trưởng dưỡng Lòng Từ trong mỗi Chúng Sanh – để giúp cho Pháp Giới Chúng Sanh được THÊM VUI BỚT KHỔ ! ✍?
?**3**✍? Trên tinh thần Lắng Nghe để Cảm Nhận và Thấu Hiểu – để góp phần xây dựng 1 môi trường sống TỐT ĐỜI ĐẸP ĐẠO : ☛ trong khi xem video nếu nhận thấy có điểm nào chưa được hoàn chỉnh hay thiếu sót hoặc không đúng Phép Đạo Luật Đời – kính mong chư vị để lại cho 1 lời bình luận bên dưới video để nhà chùa khắc phục ! ✍?
?**4**✍? Nếu cảm thấy video hay và hữu ích thì kính mong chư vị để lại cho 1 LIKE hay 1 câu ” A DI ĐÀ PHẬT ” hoặc 1 cái NHẤN CHUÔNG ( để theo dõi video mới ) . 1 việc làm tưởng chừng thật đơn giản đối với quý vị – nhưng nó lại là biết bao niềm tin và động lực để thúc đẩy kênh CHÙA HƯNG THIỀN ngày càng cố gắng phát triển – để đưa được những bài thuyết giảng ( mp3 phat phap ỨNG DỤNG LỜI THẦY full ) của ni sư THÍCH NỮ NHƯ LAN đến với thật nhiều thật nhiều người – để phat phap ( mp3 phat phap ỨNG DỤNG LỜI THẦY full ) có cơ hội len lỏi thấm nhuần vào từng ngõ ngách của đời sống nơi cõi Ta Bà Ngũ Trược đầy dẫy khổ đau này – để phat phap ( mp3 phat phap ỨNG DỤNG LỜI THẦY full ) làm 1 liều thuốc AN THẦN ĐỊNH TÂM giúp xoa diệu khổ đau nơi thế gian này ! A DI ĐÀ PHẬT✍?
??⏩ link một số Album HAY và NỔI BẬT
⏩ link : ? TỔNG HỢP TOÀN BỘ VIDEO ĐÃ TẢI LÊN ? Kênh ✍ CHÙA HƯNG THIỀN ?

⏩ link : mp3 phat phap ? ỨNG DỤNG LỜI THẦY full ? TỔNG HỢP TOÀN BỘ PHÁP THOẠI mp3 CỦA Ni Sư THÍCH NỮ NHƯ LAN ? CHÙA HƯNG THIỀN ?

⏩ link : phat phap ? TỔNG HỢP TẤT CẢ NHỮNG HOẠT ĐỘNG PHẬT SỰ VÀ LỄ HỘI ? tại CHÙA HƯNG THIỀN ? xã MỸ HỘI huyện CAO LÃNH tỉnh ĐỒNG THÁP ?

⏩ link : phat phap ? TỔNG HỢP TẤT CẢ NHỮNG BUỔI LỄ TRAI TĂNG ? tại CHÙA HƯNG THIỀN ? xã MỸ HỘI huyện CAO LÃNH tỉnh ĐỒNG THÁP ?

⏩ link : phat phap ? TỔNG HỢP TẤT CẢ NHỮNG BUỔI LỄ PHÓNG SANH ? tại CHÙA HƯNG THIỀN ? xã MỸ HỘI huyện CAO LÃNH tỉnh ĐỒNG THÁP ?

??⏩ Để xem thêm được nhiều video Pháp Thoại hơn – quý vị có thể vào kênh Youtube CHÙA HƯNG THIỀN – sau đó vào DANH SÁCH PHÁT ( ? trong danh sách phát sẽ có đầy đủ tất cả những bài giảng phat phap và Pháp Thoại – từ trước đến nay ) ! ✍?
??⏩ link kênh CHÙA HƯNG THIỀN : ✍?

??⏩ CHÙA HƯNG THIỀN tọa lạc tại xã Mỹ Hội huyện Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp
☛ Do Hòa Thượng THÍCH PHƯỚC ĐỨC làm viện chủ ! ✍?
☛ Ni Sư THÍCH NỮ NHƯ LAN trụ trì Kiêm Giảng Viên Pháp Thoại ! ✍?
☛ Cùng với hơn 300 Ni chúng và nhiều Phật Tử lưu trú để Tu Học ! ✍?
?⏩ Số điện thoại nhà chùa là : ( 0277) 3924454 ! ✍?
?⏩ Zalo & Điện Thoại Liên Hệ : 093 521 6258 ✍?
?⏩ Facebook : ✍?
?⏩ Link Fanpage CHÙA HƯNG THIỀN :
✍?
?⏩ Link Fanpage DU TỬ VỌNG TÂY :
✍?
?⏩ Link Group CHIA SẺ PHẬT PHÁP và PHÁP THOẠI …v.v…. ✍?
#ChùaHưngThiền
#NiSưThíchNữNhưLan
#DuTửVọngTây

source

Bài viết cùng chuyên mục