Sat, 11 / 2020 | helios

Sách nói hay nhất về phát triển bản thân: 7 thói quen hiệu quả – Stephen R Covey – Phần 1.1: PHÁT TRIỂN TỪ BÊN TRONG Về lộ trình, mình sẽ cố gắng xuất bản 1 đến 2 video mỗi ngày và đọc những quyển sách hay về phát triển bản thân, kinh doanh, marketing […]Sách nói hay nhất về phát triển bản thân: 7 thói quen hiệu quả – Stephen R Covey – Phần 1.1: PHÁT TRIỂN TỪ BÊN TRONG

Về lộ trình, mình sẽ cố gắng xuất bản 1 đến 2 video mỗi ngày và đọc những quyển sách hay về phát triển bản thân, kinh doanh, marketing …
Thời gian xuất bản video là 5h30 sáng, và 9h30 tối hàng ngày.

Những cuốn sách trước mắt mình đọc sẽ là những cuốn do Luật sư Phạm Thành Long review trong các khóa học của thầy trước đó.

Mình cũng nói luôn là đọc sách không khiến bạn thành công đâu – tuy nhiên nó sẽ hỗ trợ bạn thêm rất nhiều ý tưởng và góc nhìn. Nếu biết áp dụng phù hợp, bạn sẽ dễ dàng đến với thành công hơn. Quan trọng nhất vẫn là ở hành động của bạn.

Anh em vui lòng ấn LIKE, SHARE để lan tỏa những kiến thức rất hay này tới nhiều người, rất có thể họ sẽ biết ơn bạn vì hành động nhỏ này đấy.

Ấy quên, ĐĂNG KÝ và BẬT CHUÔNG để không bỏ lỡ video nào nhé !
—————————-
Fanpage:
Facebook:
Đăng ký tại đây:
#NguyễnVănTuyên #Sách #pháttriểnbảnthân #kinhdoanh #marketing #PTL #PhạmThànhLong #reviewsách #chạybộ #đọcsách

source

Bài viết cùng chuyên mục