Sat, 09 / 2020 | helios

Sập Thờ Gỗ Gụ Đục Trạm Tứ Linh Siêu Đẹp cho Phòng Thờ 2019 mới nhất. Đồ Gỗ Bảo Lộc Quy Cách: D217 x R107 x C127 Đục tay 100% Khách Hàng: Anh Hoàng – Phú Thọ #sập_thờ_tứ_linh #sâp_thờ_tứ_linh_chân_24 #sập_thờ_gỗ_gụ ➡️➡️➡️ ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ KÊNH: ————– Do giá cả mỗi thời điểm là khác […]Sập Thờ Gỗ Gụ Đục Trạm Tứ Linh Siêu Đẹp cho Phòng Thờ 2019 mới nhất. Đồ Gỗ Bảo Lộc
Quy Cách: D217 x R107 x C127
Đục tay 100%
Khách Hàng: Anh Hoàng – Phú Thọ
#sập_thờ_tứ_linh #sâp_thờ_tứ_linh_chân_24 #sập_thờ_gỗ_gụ
➡️➡️➡️ ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ KÊNH:
————–
Do giá cả mỗi thời điểm là khác nhau vậy nên trong tất cả video clip Đồ gỗ Bảo Lộc đều không báo giá bởi nó sẽ không khách quan.
Để được báo giá trong từng thời điểm khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp 0868.888.577 chúng tôi sẽ báo giá chi tiết sản phẩm.
Xin cảm ơn quý khách hàng!
————————————————————————–
Đồ gỗ Bảo Lộc chuyên Sản xuất các mẫu nội thất bàn ghế phòng khách, phòng thờ đẹp. Sản phẩm được thiết kế, thi công cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác trong từng chi tiết, Nguyên liệu từ gỗ tự nhiên cao cấp: gỗ mun hoa, mun sọc, gỗ Cẩm lai, Cẩm chỉ, gỗ đinh hương.gỗ gõ đỏ, Gỗ ngu nghiến, Gỗ gụ mật..
***************************
☺ Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình .
❶ Ship và giao hàng toàn quốc:Giá thanh toán = Giá bán + phí vận chuyển
( Chuyển hàng, ship hàng miễn phí cho khách hàng trong phạm vi 40 km )
Xem chi tiết hình ảnh và giá bán cập nhật tại:
—————
☎️ Liên hệ 086.8888.577 để đặt sản phẩm.
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ BẢO LỘC:
Hiện tại chúng tôi đang hoạt động trên 2 website:
➡️➡️
➡️➡️
♦ Một số kênh thương mại điện tử khác khách hàng có thể tự tìm hiểu thêm về mẫu mã cũng như về thông số cơ bản, loại gỗ, trước khi gọi điện để được tư vấn:
➡️ FaceBook:
➡️ ➡️ Twiter:
➡️➡️➡️ ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ KÊNH:
? Thôn châu phong, liên hà, đông anh, HN – Gần tiểu học liên hà A.

source

Bài viết cùng chuyên mục