Sun, 10 / 2020 | helios

Nhắc đến nhà gỗ cổ truyền là nhắc tới nét đẹp độc đáo trong kiến trúc nhà ở cổ xưa.Đây được coi là nét đẹp kiến trúc đặc trưng của người Việt Nam. Những căn nhà gỗ đã đi cùng năm tháng chứng kiến biết bao thăng trầm thay đổi của lịch sử, song nó […]Nhắc đến nhà gỗ cổ truyền là nhắc tới nét đẹp độc đáo trong kiến trúc nhà ở cổ xưa.Đây được coi là nét đẹp kiến trúc đặc trưng của người Việt Nam. Những căn nhà gỗ đã đi cùng năm tháng chứng kiến biết bao thăng trầm thay đổi của lịch sử, song nó vẫn luôn khẳng định vị trí và giá trị tinh thần văn hóa độc đáo của dân tộc và ngày nay đây vẫn là lối kiến trúc được ưa chuộng và phát triển do nó đem lại không gian sống tuyệt vời, tạo cảm giác thoáng đãng, thư thái cho con người.
Trong clip này Kiến trúc Nam Thành Phát sẽ cùng quý vị thăm quan mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian đẹp nhất 2020 tại Nam Định do Kiến Trúc Nam Thành Phát thực hiện.

………………………… ĐĂNG KÝ KÊNH và BẬT THÔNG BÁO ? để không bỏ lỡ mẫu thiết kế xuất sắc nào của Kiến Trúc Nam Thành Phát nhé ❤️
► Thiết kế chùa Hội Am – Hải Phòng :
► Thiết kế chùa Cồn – Hải Hậu :
► Thiết kế nhà gỗ cổ truyền 5 gian :
► Thiết kế nhà gỗ 5 gian 2 tầng :

☎ Liên hệ tư vấn thiết kế: 0986.396.893 – 094.559.6628
?NAM THÀNH PHÁT – NAM ĐỊNH ?
☎ Hotline : 0️⃣9️⃣8️⃣6️⃣ 3️⃣9️⃣6️⃣ 8️⃣9️⃣3️⃣.
? Chi nhánh Nam Định: Số 100, Khu 1, Thị Trấn Yên Định, Hải Hậu.
? Email : [email protected].
? Website :

#thietkephongtho #phongthodep #banthogiatien #namthanhphat #nhago5gian #nhago3gian #tuduong #nhagocotruyen #thietkechua #nhacthienphatgiao

source

Bài viết cùng chuyên mục