Sat, 10 / 2020 | helios

Nằm sâu trong vùng quê nghèo tại ấp Bình Tiến 2, Đức Hòa Hạ, Long An, ngày nào người ta cũng thấy có người tìm đến ngôi chùa Lá An Nhiên cũ kỹ để chữa bệnh. Bởi, tại ngôi chùa nhỏ này, có một vị sư bà 70 tuổi, hằng ngày vẫn khám chữa bệnh […]Nằm sâu trong vùng quê nghèo tại ấp Bình Tiến 2, Đức Hòa Hạ, Long An, ngày nào người ta cũng thấy có người tìm đến ngôi chùa Lá An Nhiên cũ kỹ để chữa bệnh. Bởi, tại ngôi chùa nhỏ này, có một vị sư bà 70 tuổi, hằng ngày vẫn khám chữa bệnh miễn phí cho các bệnh nhân xa gần tìm đến.

Đó là sư bà Thích Nữ Diệu Thiện, tục danh Nguyễn Thị Sự, hiện là trụ trì chùa Lá An Nhiên. Dù đang ở tuổi 70, nhưng này nào sư bà cũng dậy từ 3h sáng nấu đồ ăn, sắc thuốc để sáng ra kịp khám chữa bệnh cho các bệnh nhân. Sư bà Diệu Thiện còn rất nhanh nhẹn, khỏe khoắn và tràn đầy tấm lòng từ bi quảng đại cứu giúp những bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo.

Một ngày cuối tháng 6/2018, tiếp xúc với nhiều bệnh nhân đang có mặt tại chùa Lá An Nhiên, chúng tôi càng thấy cảm phục sự từ bi quảng đại cũng như phương pháp chữa bệnh cứu người kỳ diệu của sư bà Diệu Thiện. Được biết, nhiều người mắc trọng bệnh, hay mắc ung thư bị bệnh viện trả về, nhưng khi may mắn biết tới chùa Lá, được chính sư bà hàng ngày thăm khám và cứu chữa, họ đã khỏe lại và từ giã hẳn bệnh tật.

Ngoài cứu chữa miễn phí cho vô số người trong nước, sư bà Diệu Thiện còn tận tình chữa bệnh cho nhiều người nước ngoài hay việt kiều ở các nơi trên thế giới mà sư bà cũng chẳng nhớ hết tên.

Ở tuổi 70 và vẫn luôn chân luôn tay sắc thuốc, khám chữa bệnh phục vụ cho hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày nhưng sư bà Diệu Thiện chưa bao giờ than mệt mỏi hay chán nản. Chỉ duy nhất cách đây vài năm, sư bà bị chứng đi tiểu 2 đến 3 lần một đêm khiến sư bà thấy phiền toái, cơ thể nhiều mệt mỏi. Một đêm, sư bà chỉ được ngủ 5 tiếng đồng hồ, nhưng chứng đi tiểu đêm nhiều khiến sức khỏe của sư bà bị ảnh hưởng. Mặc dù đã tự chế nhiều bài thuốc để điều trị chứng tiểu đêm cho mình, nhưng tình trạng này không cải thiện được.

Cách đây vài tháng, qua 1 lần đọc báo, sư bà biết tới sản phẩm Thận An Plus và tự gọi điện lên tổng đài đặt mua 5 hộp dùng thử. Ngay khi sử dụng được 4 hộp, tình trạng đi tiểu đêm của sư bà đã giảm xuống 1 lần và đến nay khi sử dụng hết 6 hộp sản phẩm, sư bà đã không còn đi tiểu đêm nữa.

Hiện tại, cuộc sống ngày càng trở nên có ý nghĩa hơn với sư bà Diệu Thiện sau khi đã buông bỏ mọi thứ đang có để đến với cuộc sống ăn chay, niệm phật, sống tĩnh tâm và cứu giúp nhiều người bệnh tái sinh lần nữa. Vì thế, ngay cả mong ước và những dự định của mình, sư bà Diệu Thiện cũng chỉ mong có được thật nhiều sức khỏe để khám bệnh, sắc thuốc và chữa bệnh cho nhiều người.

Để được tư vấn về chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:

Để mua sản phẩm Thận An Plus mà sư bà Diệu Thiện sử dụng, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:

1. Đặt mua Thận An Plus online :
2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :

Đừng quên đăng ký kênh:

source

Bài viết cùng chuyên mục