Tue, 11 / 2020 | helios

THẬN LÀ GỐC CỦA CƠ THỂ: Cách Cân Bằng và Duy Trì Tinh Khí Để Sống Thọ. Y học cổ truyền đã nhận định rằng: Thận là cái gốc của cơ thể. Bởi lẽ, tuổi thọ một người dài hay ngắn, liên quan chủ yếu là tới thận. Theo đó, tinh khí của thận được […]THẬN LÀ GỐC CỦA CƠ THỂ: Cách Cân Bằng và Duy Trì Tinh Khí Để Sống Thọ. Y học cổ truyền đã nhận định rằng: Thận là cái gốc của cơ thể. Bởi lẽ, tuổi thọ một người dài hay ngắn, liên quan chủ yếu là tới thận. Theo đó, tinh khí của thận được ví như nguồn năng lượng cơ thể, nếu như biết sử dụng một cách tiết kiệm và dự trữ đầy đủ, thì thời gian dùng sẽ lâu dài, con người sẽ kéo dài được tuổi thọ; nếu nguồn năng lượng bị thiếu hụt, lại không biết cách điều tiết kiềm chế, tất nhiên sức khỏe sẽ bị giảm sút. Vì vậy, việc cân bằng và duy trì tinh khí là một việc làm hết sức cần thiết. Và nếu như bạn muốn bỏ túi cho mình bí quyết để giữ cho thận khỏe, không hao hụt tinh khí thì đừng bỏ lỡ chương trình ngày hôm nay nhé!

Chương trình Sống An Vui chính thức được thành lập từ ngày 19 tháng 5 năm 2017. Trong suốt thời gian đi vào hoạt động đến nay đã được đông đảo quý khán thính giả yêu mến, quan tâm theo dõi.
Với những nội dung chất lượng cùng đội ngũ tri thức, những tư liệu chính xác được tham khảo từ những vị bác sĩ, giáo sư nổi tiếng chúng tôi đam mê chia sẻ những kiến thức bổ ích mong muốn giúp quý vị và gia đình có cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày. Sống vui sống khỏe, sống an nhiên.

Nếu quý vị muốn theo dõi chúng tôi hãy ấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH Sống An Nhiên ở góc trên bên phải.
Hoặc ấn vào link:
Liên hệ với chúng tôi:
Website:
Hotline: 0986789469
Fanpage: Fb.com/songanvui102

Chương trình xin cảm ơn các quý vị đã ghé thăm!
————
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ của chuẩn của bộ y tế đưa ra.
————
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: [email protected]

source

Bài viết cùng chuyên mục