Sat, 05 / 2017 | noidunghelios

Phòng khách là không gian luôn được chú trọng trong thiết kế ngôi nhà. Vì thế, họ không chỉ chú ý đến cách bố trí và sắp xếp nội thất mà họ còn chú trọng đến việc phối màu sắc để giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn. Màu sắc là một yếu tố […]

Phòng khách là không gian luôn được chú trọng trong thiết kế ngôi nhà. Vì thế, họ không chỉ chú ý đến cách bố trí và sắp xếp nội thất mà họ còn chú trọng đến việc phối màu sắc để giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn. Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên có rất ít người có khả năng năm bắt xu hướng sử dụng màu sắc để khu phòng khách trở nên hài hòa về màu sắc hơn. Dưới đây là những lời khuyên về màu sắc cho nội thất phòng khách hiện đại, bạn tham khảo nhé.

1. Màu xám và màu be

Màu xám là màu sắc trung tính và tạo cho không gian nội thất phòng khách của bạn trở nên sạch sẽ, sắc nét và hiện đại hơn. Tuy nhiên tông màu này hơi trầm nên đôi khi thiếu đi sự ấm áp so với màu be. Tuy nhiên với phong cách thiết kế phòng khách hiện nay thì sự kết hợp của màu xám và màu be thực sự là sự kết hợp sáng suất, hãy kết hợp với màu gỗ nâu ấm áp thì căn phòng của bạn chắc chắn rất hài hòa về nội thất.

Tiết lộ những cách phối màu nội thất phòng khách hiện đại nhất

2. Màu tím hồng

Những màu trung tính thường là sở thích và thói quen của nhiều người cho cách thiết kế nội thất phòng khách. Một màu tím hồng chắc chắn sẽ giúp bạn cảm giác một không gian nhẹ nhàng và tâm trạng luôn cảm thấy thoải mái. Đây là một màu sắc có phần sặc sỡ vì thế bạn hãy phối căn phòng của mình với màu xanh lá cây hoặc một chiếc ghế sofa màu xanh da trời để hài hòa hơn cho căn phòng của mình.

3. Màu Blue và màu xanh lá

Sự kết hợp của màu xanh lá cây và màu blue thực sự là một sự kết hợp được ưa chuộng trong phong cách nội thất phòng khách hiện đại. Đây là sự kết hợp hài hòa và rất hợp nhau bạn nên quan tâm.

Mặc dù, đây là màu sắc mát mẻ nhưng chúng lại luôn mang cho bạn những cảm giác vui tươi và cho bạn không khí cởi mở, đó là sự kết hợp của thiên nhiên và bầu trời.

Tiết lộ những cách phối màu nội thất phòng khách hiện đại nhất

4. Màu đỏ và màu xanh lá cây

Sự phối màu khéo léo cho nội thất phòng khách của bạn là màu xanh lá cây và màu đỏ. Hai màu có phần tương phản nhau nên mẹo nhỏ là bạn sử dụng những tông màu nhạt hơn để giảm độ tương phản với nhau. Hai tông màu nhạt hơn kết hợp và tạo ra một màu sắc trung tính.

6. Màu trung tính

Màu sắc trung tính là một màu sắc khá được nhiều trong thiết kế nội thất. Những màu sắc sặc sỡ sẽ làm át đi sự nổi bật của các tác phẩm nghệ thuật và các đồ nội thất trong căn phòng của bạn. Hơn thế, nếu bạn yêu thích một phong cách nội thất hiện đại thì bạn nên chọn cho mình màu sắc này, chắc chắn sẽ rất phù hợp.

7. Màu blue, màu xám và màu nâu sẫm

Bạn muốn sự kết hợp của một màu sắc nhẹ nhàng thì bạn hãy kết hợp màu blue và màu xám. Màu socola sẫm tạo ra cảm giác hiện đại thanh lịch.

8. Màu xanh hải quân

Tiết lộ những cách phối màu nội thất phòng khách hiện đại nhất

Màu hải quân là màu mà sắc khác lạ và hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng cho không gian nội thất. Màu sắc này nhẹ nhàng hơn màu đen và khá dễ kết hợp với màu sắc khác, nếu bạn chưa từng thử thì bạn có thể thay đổi để tạo nét mới lạ cho căn phòng của bạn.

Màu sắc là một yếu tố thực sự quan trọng trong thiết kế ngôi nhà của bạn. Bạn đừng quá chú trọng đến thiết kế nội thất xung quanh mà lãng quên đi màu sắc chủ đạo cho căn phòng của bạn. Rất có thể màu sắc không phù hợp sẽ phá vỡ nội thất toàn bộ phòng cách của bạn. Vì thế, bạn hãy thật sáng suất trong việc thiết kế nội thất của mình.

Bài viết cùng chuyên mục