Sat, 10 / 2020 | helios

BIẾN ĐỔI ĐỒ NỘI THẤT TRONG NHÀ Có rất nhiều cách để tái sử dụng và tái chế đồ nội thất cũ. Video này sẽ chỉ bạn một số cách để biến đồ cũ thành đồ hữu ích và đẹp mắt. Ta sẽ bắt đầu với một chiếc ghế mà tớ tìm thấy trong thùng […]BIẾN ĐỔI ĐỒ NỘI THẤT TRONG NHÀ

Có rất nhiều cách để tái sử dụng và tái chế đồ nội thất cũ. Video này sẽ chỉ bạn một số cách để biến đồ cũ thành đồ hữu ích và đẹp mắt.

Ta sẽ bắt đầu với một chiếc ghế mà tớ tìm thấy trong thùng rác nhé. Hãy cạo sạch gỉ trên đó cùng lớp vải cũ, sau đó tớ sẽ lấy một tấm da, cắt nó và may lại vào chiếc ghế để tạo khiến nó trông như mới.

Nếu bạn muốn thử thứ gì đó thoải mái hơn với những chiếc ghế cũ, hãy sơn chân ghế một màu phong cách hơn (đen, vàng hoặc bạc), sau đó thêm một tấm thảm giả mịn lên trên và bạn đã sẵn sàng.

Bạn cũng có thể biến giá sách thành một chiếc ghế dài đẹp và chắc chắn cho phòng khách của mình.

Xem toàn bộ video để biết cách tự làm đồ trang sức và đồ trang trí với nhựa epoxy.

Dấu thời gian:

0:08 – Cách tái sử dụng chiếc ghế cũ từ thùng rác

5:02 – Biến một chiếc ghế hỏng thành đồ thời trang

5:23 – Một cách tuyệt vời để tái chế ghế đẩu

6:00 – Biến giá sách cũ thành ghế dài

7:07 – Một chiếc bàn cạnh giường sáng tạo tuyệt vời

8:25 – Đừng vứt bỏ một chiếc đèn sàn bẩn. Hãy thử thủ thuật này để thay thế

9:04 – Thủ thuật nhựa epoxy tuyệt vời

11:34 – Vòng cổ bằng xi măng và nhựa tự làm

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source

Bài viết cùng chuyên mục