Fri, 08 / 2016 | helios

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp sang trọng tiện nghi sẽ đem đến cho bạn những cảm giác nghỉ ngơi thoải mái và thú vị sau một ngày học tập mệt mỏi đồng thời góp phần nâng cao thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. Không gian phòng ngủ Khi bước chân vào phòng […]

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp sang trọng tiện nghi sẽ đem đến cho bạn những cảm giác nghỉ ngơi thoải mái và thú vị sau một ngày học tập mệt mỏi đồng thời góp phần nâng cao thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

Không gian phòng ngủ

Khi bước chân vào phòng ngủ chính là lúc mà chúng ta quay về với sự bình yên và sự riêng tư của mỗi cá nhân.Ở đó chúng ta sẽ được cảm nhận những cái nhẹ nhàng và êm dịu của cuộc sống sau khoảng thời gian miệt mài với cuộc sống bên ngoài.

Bố trí không gian hợp lý

Không gian phòng ngủ được xem chính là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà và nó chiếm một phần lớn khoảng thời gian của từng người chính vì thế nó cần được thiết kế một cách kỹ lưỡng và dành cho nó sự ưu tiên nhất.

Giường ngủ,tủ quần áo hay là bàn trang điểm chính là những mẫu nội thất phòng ngủ mà chúng ta không thể thiếu được. Khi lựa chọn những mẫu giường hay là một chiếc tủ bất kì hay một nội thất nào khác có trong không gian phòng ngủ thì bạn đều phải có lưu ý đến kích thước của cả căn phòng.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ

Căn phòng ngủ có diện tích nhỏ thì thường nên lựa chọn cho mình những mẫu nội thất cần thiết đồng thời những đường nét không nên bị quá cầu kì bởi như thế thì chúng sẽ biến không gian phòng ngủ nhỏ của bạn trở nên thật rườm rà và lộn xộn.

Thiết kế ánh sáng

Ánh sáng đèn hay là những ánh sáng của tự nhiên thì đều thực sự cần thiết đối với không gian của phòng ngủ. Về ánh sáng tự nhiên thì với mỗi tia sáng bên ngoài được lọt qua  những khung cửa sẽ đem đến cho căn phòng ngủ thêm khỏe khoắn và làm cho tinh thần được phấn chấn hơn.

Cần phải trang bị thêm hệ thống rèm cửa ở những vị trí của cửa sổ để có thể tự điều chỉnh được lượng ánh sáng cần thiết cho căn phòng. Bên cạnh đó thì việc trang trí thêm rèm cửa sẽ làm cho phòng ngủ của bạn trông được bắt mắt hơn.Về ánh sáng của đèn thì bạn nên lựa chọn cho mình những loại đèn có cường độ sáng một cách thích hợp đừng nên sử dụng chói quá sẽ làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn không được ngon giấc.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ

Tông màu chủ đạo

Sử dụng màu sắc tươi sáng nhẹ nhàng và êm dịu như là những màu tông trắng kem hay trắng xanh có thể có thể làm cho mắt được thư giãn hơn. Nhất là những tông màu sáng thì còn có ý nghĩa đó là phản chiếu được ánh sáng và làm cho căn phòng trở nên rộng rãi  và thông thoáng hơn.

Màu sắc của nội thất rất cần có sự  kết hợp một cách đồng bộ cùng để làm cho chúng được hòa quyện cùng với nhau và liên kết chặt chẽ cùng với nhau hơn tránh sự riêng lẻ để làm mất đi sự tinh tế trong màu sắc của cả căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản

Sự đơn giản chính là điều mà những gia chủ thường hướng đến trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay. Những mẫu nội thất được sử dụng cho phòng ngủ thường được thiết kế thẳng và góc cạnh với những hình dáng vuông góc hạn chế những đường thiết kế rườm rà và cầu kì sẽ làm cho không gian sống thêm phần hiện đại và trẻ trung hơn.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ

Ngoài những điểm trên thì bạn có thể thiết kế những chiếc kệ treo trang trí cũng như là những khung cảnh để làm cho phòng ngủ của bạn thêm phần phong phú và sinh động hơn.Nến hay túi thơm cũng sẽ đem đến cho bạn sự dễ chịu cũng như thư giản và làm cho căn phòng thêm phần cuốn hút và thú vị hơn.

 

Chúc bạn có một không gian nghỉ ngơi lý tưởng nhất!

Bài viết cùng chuyên mục