Fri, 08 / 2016 | helios

Thiết kế phòng khách nhà ở sang trọng và tiện nghi chính là một trong những nhu cầu phổ biến của rất nhiều gia đình hiện nay. Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi sau đây để có thêm cho mình những ý tưởng thiết kế độc đáo ấn tượng cho phòng khách […]

Thiết kế phòng khách nhà ở sang trọng và tiện nghi chính là một trong những nhu cầu phổ biến của rất nhiều gia đình hiện nay. Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi sau đây để có thêm cho mình những ý tưởng thiết kế độc đáo ấn tượng cho phòng khách nhà bạn nhé.

Thiết kế nội thất phòng khách

Bất cứ một công trình nhà ở nào từ những khu chung cư biệt thự cho tới những căn nhà lô phố thì đều không thể thiếu không gian phòng khách. Phòng khách chính là nơi mà gia chủ thường đón tiếp khách một cách trực tiếp ví như chính là bộ mặt của cả căn nhà.

Chính vì thế thiết kế phòng khách thường trở thành một nhu cầu không thể thiếu để bạn có thể sở hữu  cho mình một không gian sống theo phong cách hiện đại và sang trọng tiện nghi đồng thời thể hiện được bộ mặt của cả gia đình.

Khi tư vấn trang trí nội thất cho không gian phòng khách thì bạn cần quan tâm tới không gian của cả căn phòng nữa cho dù rằng bạn đang đi theo xu hướng thiết kế nhà theo phong cách cổ điển hay là hiện đại hay bạn kết hợp cả hai phong cách này thì không gian cũng vẫn chính là yếu tố không thể bỏ qua.

Hãy đảm bảo rằng phòng khách của bạn có thể đủ không gian để những thành viên trong gia đình có thể thoải mái để sinh hoạt cũng như tổ chức những hoạt động vui chơi và tiếp khách.

Tư vấn thiết kế phòng khách sang trọng và tiện nghi

Ánh sáng cũng là yếu tố mà bạn không thể bỏ qua để có thể tạo cho mình một phòng khách đẹp nhất. Màu sắc của ánh sáng thể hiện được sự ấm cúng cho cả căn phòng đồng thời có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của những thành viên của gia đình.

Chính vì thế mà bạn cần phải có sự phân bổ cũng như lựa chọn ánh sáng thật phù hợp dành cho không gian phòng khách. Ngoài ra hãy cố gắng tận dụng những nguồn ánh sáng của mặt trời bởi mặt trời thường có rất nhiều chất và năng lượng tốt giúp cho cả căn phòng được thoáng đãng và tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Lựa chọn màu sắc dành cho không gian phòng khách cũng chính là một trong những yếu tố mà bạn không thể xem nhẹ cũng như xu hướng hiện nay thường thiết kế sử dụng ít màu sắc và rõ ràng theo một chủ đề đang được mọi người sử dụng một cách rộng rãi nhất.

Tư vấn thiết kế phòng khách sang trọng và tiện nghi

Việc có thể lựa chọn những màu sắc dương tính, âm tính hay trung tính còn tùy thuộc vào tính cách cũng như sở thích của chính mỗi người. Tuy nhiên bạn hãy đảm bảo rằng những màu sắc mà bạn đang lựa chọn cho căn phòng khách cũng như những đồ dùng nội thất phải thực sự có sự hài hòa với nhau và có thể làm nổi bật cho nhau.

Về việc bài trí đồ dùng cho nội thất phòng khách chung cư bạn  hãy cố gắng lựa chọn cho mình những đồ nội thất chính để có thể làm nổi bật được những điểm nhấn cho căn phòng khách của nhà bạn.

Đồ dùng nội thất này thường có thể là những chiếc ghế sofa hay là kệ tivi bởi đây chính là những đồ dùng rất quan trọng và thường chiếm được sự quan tâm của rất nhiều người dành cho phòng khách.

Hãy cố gắng để có thể lựa chọn được thật kĩ những kiểu dáng cũng như màu sắc cho những đồ dùng tiêu biểu này để có thể làm cơ sở cho việc có thể lựa chọn cho những đồ dùng trang trí còn lại trong phòng.

Tư vấn thiết kế phòng khách sang trọng và tiện nghi

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Khi thiết kế nội thất phòng khách cho không gian hiện đại thì bạn đừng nên quên chọn cho mình những đồ dùng trang trí, nó không những làm cho căn phòng của bạn trở nên bớt đơn điệu mà còn có thể làm nó thêm phần nổi bật tạo sự uyển chuyển và đột phá mới cho căn phòng.

 

Chúc bạn có một không gian phòng khách thật là ưng ý!

Bài viết cùng chuyên mục